Cách đây không lâu, trong một lần livestream trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram, HyunA đã tiết lộ rằng cô nàng hiện đang thu âm cho một album mới và có thể sẽ phát hành vào đầu năm sau. Khỏi phải nói các A-ing (tên fan của HyunA) đã vui mừng khi nghe thông tin này đến mức nào vì đã hơn 1 năm kể từ Lip & Hip, cuối cùng nữ hoàng gợi cảm của K-Pop cũng chịu quay trở lại với âm nhạc sau những ngày dài chìm đắm trong tình yêu với E’Dawn. Cô nàng sẽ phát hành ca khúc mới vào đầu năm 2019.

Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với các fan hâm mộ của HyunA, rất đông netizen Hàn lại tỏ ra mỉa mai về màn comeback lần này. Họ để lại loạt bình luận cho rằng có vẻ cô nàng tiêu xài quá đà và đang cạn kiệt tiền bạc nên mới chọn cách ra sản phẩm âm nhạc để… kiếm thêm. Số khác thì khuyên HyunA nên học rap thêm trước khi comeback, thậm chí có người còn “phán” ca khúc sẽ thất bại ngay cả khi chưa phát hành. Một số bình luận của Knet về tin HyunA sẽ comeback trong năm 2019:

– Thật là một trò đùa. Lúc cần tiền mới nhớ đến người hâm mộ. Cô ta nghĩ họ là những kẻ ngốc hay sao?

– Cứ ra album đi nhưng không đạt #1 được đâu. Thà ở nhà sáng tác rồi tự nghe còn hơn.

– Hi vọng tôi không phải là người duy nhất nghĩ nó sẽ thất bại…

– Hết tiền rồi hả?

– Thậm chí chưa có công ty mà đã muốn comeback? Rồi ai quản lý hết mọi thứ?

– Có vẻ như cả hai sẽ quay trở lại để kiếm tiền cho những cuộc vui chơi hẹn hò.

– “Tôi muốn gặp gỡ người hâm mộ của mình” = “Tôi muốn kiếm tiền”

– Nhưng mà cô nàng vẫn còn fan cơ à?Bạn nghĩ sao về màn trở lại của HyunA và những bình luận của Knet? Dù sao thì sau hơn một năm vắng bóng, lần comeback này của cô nàng cũng rất đáng để mong đợi phải không?

MV solo mới nhất của HyunALip & Hip.

Theo: saostar