Home Tin Mới Ngày EXO-L tiễn Xiumin (EXO) nhập ngũ cũng là ngày ELF đón Kyuhyun (Super Junior) trở về

Ngày EXO-L tiễn Xiumin (EXO) nhập ngũ cũng là ngày ELF đón Kyuhyun (Super Junior) trở về

by The Last Day

Không hẹn mà gặp, 2 cột mốc quan trọng của 2 nhóm nam nổi tiếng lại diễn ra trong cùng một ngày: 1 nhóm đón thành viên cuối cùng xuất ngũ, 1 nhóm tiễn thành viên đầu tiên nhập ngũ.

Hôm nay (7 tháng 5) chính là ngày mà cộng đồng fan của Super Junior đã chờ đợi từ lâu. Em út Kyuhyun, người đã nhập ngũ vào ngày ngày 25 tháng 5 năm 2017, vừa chính thức hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình và sẽ xuất ngũ trong ngày hôm nay.

Việc Kyuhyun xuất ngũ cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho Super Junior khi giờ đây tất cả các thành viên của nhóm đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đây cũng là cột mốc kết thúc hành trình 9 năm chờ đợi dài đẵng của người hâm mộ, lần lượt đón thành viên này xuất ngũ rồi lại tiễn thành viên kia nhập ngũ.

Với niềm vui to lớn này, ngay từ sáng sớm nay, các thành viên Super Junior đã lần lượt thể hiện sự phấn khích trên mạng xã hội. Donghae đăng lên Instagram một bức ảnh chụp cùng Kyuhyun, bày tỏ niềm vui khi maknae của SuJu cuối cùng cũng đã trở lại sau 2 năm xa cách.

Heechul cũng đăng một bức ảnh chụp cùng Kyuhyun, ăn mừng ngày cậu em út của mình xuất ngũ.

Trong khi đó, trưởng nhóm Lee Teuk lại đăng một bức ảnh của cả nhóm cùng một lời hứa về sự trở lại sủa Super Junior trong năm 2019.

Trái ngược với tình huống của Super Junior, ngày hôm nay lại đánh dấu cột mốc EXO có thành viên đầu tiên lên đường nhập ngũ. Như thông báo mà SM Entertainment đã đưa ra trước đó, anh cả Xiumin của EXO sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 7 tháng 5. Vì nam thần tượng đề nghị được lên đường một cách lặng lẽ, thế nên địa điểm và thời gian nhập ngũ của anh ta không được công ty tiết lộ công khai.

Vào ngày 6 tháng 5 vừa qua, 1 ngày trước lúc lên đường nhập ngũ, Xiumin đã đăng lên Instagram vài hình ảnh của bản thân khi đã cạo đầu. Những bức ảnh này được Xiumin chia sẻ mà không kèm theo bất kỳ chú thích nào.

Chào mừng Kyuhyun trở lại và chúc cho Xiumin sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự một cách thuận lợi! 

XEM THÊM  [Pann] Nhóm nhạc nào có MR Removed hay nhỉ?

Theo: tinnhac

Related News

Leave a Comment