Home Tin Mới Ngay sau khi thông báo quyết định ‘đuổi cổ’ HyunA, cổ phiếu của CUBE lại tụt thảm hại

Ngay sau khi thông báo quyết định ‘đuổi cổ’ HyunA, cổ phiếu của CUBE lại tụt thảm hại

bởi The Last Day
0 bình luận

CUBE đã chính thức đưa ra thông báo về việc đi hay ở của Hyuna và giá cổ phiếu của công ty này một lần nữa lại tụt dốc.

Vào ngày 15/10, CUBE đã chính thức đưa ra kết luận về scandal “đuổi hay không đuổi” giữa Hyuna, E’Dawn và CUBE diễn ra vào tháng trước. Công ty đã quyết định để Hyuna rời đi. Cụ thể, CUBE đã đăng tải thông báo: “Đây là CUBE Entertainment. Vào ngày 15/10, CUBE và Hyuna đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của nữ nghệ sĩ. Chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến Hyuna và những người hâm mộ và ủng hộ cô ấy trong thời gian qua”.

Như vậy, “nữ hoàng sexy” Hyuna đã chính thức rời khỏi CUBE. Sau khi thông tin này được công khai, giá cổ phiếu của CUBE lại tiếp tục tuột dốc. Đây là điều không quá bất ngờ khi giá cổ phiếu của CUBE trong những ngày vừa qua hoàn toàn phụ thuộc vào việc Hyuna rời hay không rời công ty này.

Sau hơn 1 tháng cân nhắc, cuối cùng Hyuna và CUBE đã chính thức “đường ai nấy đi”

Giá cổ phiếu giảm dần đều sau khi thông báo Hyuna rời công ty, CUBE đã quá quen rồi!

Tuy đã thông báo về việc rời đi của Hyuna nhưng hiện tại CUBE chưa đưa ra bất kì quyết định gì về thành viên Pentagon – E’Dawn. Dù vậy, E’Dawn vẫn bị đóng băng hoạt động và nguy cơ rời đi của anh chàng là rất cao. Mới đây, Hyuna và E’Dawn đã có những hình ảnh vô cùng hạnh phúc trên mạng xã hội. Và điều mà người hâm mộ tò mò ở thời điểm hiện tại là Hyuna, E’Dawn sẽ đầu quân về công ty nào hay hoạt động với tư cách là nghệ sĩ tự do.

Có vẻ như E’Dawn sẽ nối gót người tình Hyuna rời khỏi CUBE trong tương lai gần

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?