Home Tin Mới Nghệ sĩ hài Shin Young tiết lộ lý do tại sao mình yêu thích BTS

Nghệ sĩ hài Shin Young tiết lộ lý do tại sao mình yêu thích BTS

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trên chương trình radio ’Kim Shin Young’s Noon Song of Hope’ ngày 23/7, khi nói về việc BTS hát lại ca khúc ’Come Back Home’ của Seo Taiji, cô nói: ”BTS thành công như vậy cũng có lý do cả, họ vẫn như thủa ban đầu. Các chàng trai đã đến chào hỏi tôi, và luôn luôn làm việc chăm chỉ.”

20525919_352610895191652_8888367782972739277_n

Nữ danh hài kiêm MC giải thích về hệ thống ghi hình trước của ’Show Champion’, các tiết mục của nghệ sĩ sẽ được ghi hình trước để tránh những sự cố bất ngờ khi chiếu trực tiếp và vì nhiều yếu tố như thiếu micro cho tất cả các nghệ sĩ.

”Có vài nhóm nhạc không biểu diễn hết sức khi họ đã hoàn thành xong phần quay trước (ý chỉ các tiết mục mà khán giả ở trường quay xem trực tiếp trong khi phần pre-recording đang được phát trên truyền hình.) Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên với BTS. Tôi đã hỏi nhân viên sản xuất là ’Đây là đang live thật đấy hả?’ Họ đáp là nhóm đã ghi hình trước xong cả rồi.”

Khi được hỏi sao BTS lại làm thế, Kim Shin Young trả lời: ”Họ rất biết ơn các fan đã chờ đợi họ, nên họ vẫn diễn như vậy. Tôi thật sự phải dành lời khen cho nhóm.”

Cre. Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?