Home Sao HànCa sĩ Nghi vấn Lisa (Black Pink) chấn thương trước thềm comeback khiến fan lo lắng

Nghi vấn Lisa (Black Pink) chấn thương trước thềm comeback khiến fan lo lắng

bởi The Last Day
0 bình luận

Sẽ là một thiệt thòi lớn đối với BlackPink nếu main dancer này không thể cống hiến hết 100% khả năng của mình.

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cộng đồng fan Kpop nói chung và Blink (fandom của BlackPink) nói riêng đã được đón nhận tin vui comeback từ BlackPink khi nhóm vừa tung 2 teaser nhá hàng của LisaJennie. Nhưng tận hưởng không khí hứng khởi, cùng đếm ngược ngày 4 nàng “hắc hường” trở lại chưa lâu, người hâm mộ đã hốt hoảng, lo lắng vì nghi ngờ rapper kiêm vũ công chính – Lisa gặp chấn thương.

Cụ thể, vào ngày 26/3, một fan đã bắt gặp Lisa đang mua sắm tại cửa hàng Celine (Seoul, Hàn Quốc). Điều đáng nói là người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự bất thường ở phần lưng của cô nàng và nghi ngờ nữ idol đang phải đeo đai trị đau lưng.

Dù đây chỉ là suy đoán và chưa có gì chắc chắn nhưng trong bối cảnh ngày comeback đang cận kệ, người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ idol bởi vũ đạo trong ca khúc mới được dự đoán còn mạnh mẽ hơn cả “DDU-DU DDU-DU”. Đặc biệt là khi lần trở lại này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cả BlackPink và YG cũng như các hoạt động trong kế hoạch Mỹ tiến của nhóm. Nếu như Lisa không thể cống hiến 100% khả năng, đây sẽ là một thiệt thòi không hề nhỏ với BlackPink.

Sở hữu kỹ năng nhảy và rap thượng thừa, vị trí của Lisa là không thể thay thế trong đội hình BlackPink

Hy vọng cả 4 thành viên BlackPink sẽ thật khỏe mạnh để comeback thành công vào tháng 4 này.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?