Home Tin MớiHậu trường Người trong cuộc tố Mnet thực sự thao túng kết quả của “Produce X 101”, đích thân Mnet yêu cầu cảnh sát điều tra kết quả cuộc thi

Người trong cuộc tố Mnet thực sự thao túng kết quả của “Produce X 101”, đích thân Mnet yêu cầu cảnh sát điều tra kết quả cuộc thi

bởi The Last Day
0 bình luận

Những nghi vấn về việc Mnet thao túng kết quả phiếu bầu của “Produce X 101” ngày càng lan rộng, khiến dư luận không khỏi tò mò.

Việc Mnet thường xuyên tạo “drama” cho các chương trình sống còn của mình vốn không có gì là lạ, nhưng có vẻ “kịch bản” mà Mnet viết ra cho “Produce X 101” đang vượt ra khỏi tầm với của nhà đài này. Sau đêm chung kết, mặc dù đội hình cuối cùng của X1 đã được xác định, những xôn xao về việc Mnet sắp xếp đội hình từ trước vẫn luôn là đề tài nóng hổi. Vụ việc này nghiêm trọng đến nổi cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra kết quả cuộc thi và đích thân Mnet đã phải lên tiếng xin lỗi về những ồn ào xung quanh chương trình.

>> Danh sách 11 thí sinh mà K-net cho rằng mới là đội hình debut ‘công bằng’ từ Produce X 101

Mới đây, có thêm nguồn từ 2 cựu nhân viên của Mnet cho biết, việc nhà đài này sắp xếp kết quả là hoàn toàn có thể xảy ra. Cả 2 nhân viên này đều chia sẻ rằng Mnet đã lên danh sách đội hình ngay từ đầu chứ không cần phải đợi tới sự quyết định của những lá phiếu từ khán giả. Nhân viên A tiết lộ: “Tôi nghĩ rằng kết quả bình chọn đã bị thao túng. Một vài sự cố kiểu này đã từng xảy ra trong quá khứ“. Còn nhân viên B thì nói: “Nhà đài lên sẵn line-up chiến thắng ngay trước khi ghi hình“.

Trước những cáo buộc này và phản ứng dữ dội của khán giả, Mnet đã yêu cầu cảnh sát điều tra lại kết quả cuộc thi. Đối tượng chính của cuộc điều tra mà Mnet hướng tới là nhà sản xuất Ahn Joon Young, người chịu trách nhiệm chính về Produce X 101.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?