Home Tin nóng Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sáng nay, người hâm mộ cặp đôi Suzy và Lee Min Ho vô cùng hoang mang khi thông tin cả hai đường ai nấy đi được rầm rộ đăng tải. Vậy lý do khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Ngày 16/11, báo chí Hàn Quốc rầm rộ đăng tải thông tin cặp đôi đình đám Lee Min Ho và Suzy đã chính thức chia tay sau hơn 2 năm yêu nhau, công ty quản lý của cả hai cũng đã lên tiếng xác nhận việc này.

kul_news_l

Cặp đôi Lee Min Ho và Suzy bị bắt gặp hẹn hò tại nước ngoài vào tháng 3/2015. Trước đó, có thông tin Lee Min Ho chia sẻ rằng anh bị vẻ đẹp của Suzy hấp dẫn nên mới nhờ bạn bè xin số của cô làm quen. Sau đó cả hai đã ra tận nước ngoài để bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi liên tục bị đồn trục trặc, lý do là bởi cả hai rất bận rộn. Suzy từng chia sẻ cô gặp mặt bạn trai 1 tháng 1 lần, và sau khi Lee Min Ho đi thực hiện nghĩa vụ quân sự thì tình cảm của cả hai càng khó khăn hơn.

kul_news_leeminhosuzy-2

Từ khi yêu nhau, Lee Min Ho và Suzy chưa từng xuất hiện chung với nhau trong bất cứ sự kiện nào. Mặc dù là hai ngôi sao cực kỳ hot tại Hàn Quốc và được các tay săn ảnh đưa vào tầm ngắm nhưng cặp đôi lại quá kín đáo hoặc có thể là họ gặp nhau quá ít. Chính vì vậy, đây có thể là nguyên nhân khiến cả hai đường ai nấy đi.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?