Home Tin nóng Nhân vật thứ 10 trong ‘group chat sex’ được công bố: Eddy Kim

Nhân vật thứ 10 trong ‘group chat sex’ được công bố: Eddy Kim

bởi The Last Day
0 bình luận

Eddy Kim là nhân vật thứ 10 được xác nhận trong danh sách những nghệ sĩ dính líu đến bê bối Jung Joon Young.

Tối 4/4, bản tin News Desk của đài MBC đã tiết lộ thêm danh tính một nghệ sĩ “dính đạn” trong scandal quay lén, phát tán video đồi trụy ở các phòng chat của Jung Joon Young. Lần này, nhân vật bị “gọi tên” lại là một “hoàng tử ballad” khác, Eddy Kim.  

MBC cho biết thêm, Eddy Kim là người có liên quan đến vụ việc (nhân chứng trong các nhóm chat). Hiện chưa có thông tin nào khẳng định anh quay lén hay chia sẻ video bất hợp pháp. 

Ngay sau đó, Mystic Entertainment của nam ca sĩ cũng đưa ra phản hồi. Đại diện công ty xác nhận về việc Eddy Kim có trong nhóm chat của Jung Joon Young. Tuy nhiên, anh khẳng định không thực hiện những hành vi bất hợp pháp trong đó. Công ty cũng thừa nhận có một lần Eddy Kim đăng ảnh tục tĩu lên mạng xã hội và đang kiểm điểm bản thân về vụ việc.

Eddy Kim sinh năm 1990, là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ nổi lên sau khi tham gia chương trình Superstar K4 năm 2012. Anh được yêu mến bởi những bản ballad và tài đánh guitar cực đỉnh. Chính vì lý lịch vốn “sạch sẽ” từ trước đến nay, thông tin Eddy Kim chơi chung và có dính líu đến bê bối của Jung Joon Young khiến không ít người thất vọng. 

Trong sáng nay, Sở cảnh sát Seoul công bố Roy Kim trở thành nghi phạm phát tán video bất hợp pháp. Cảnh sát cũng khẳng định, chưa có kế hoạch triệu tập Jung Jin Woon (2AM), Kang In (Super Junior), người mẫu Lee Chul Woo. 3 ca sĩ này cũng thuộc diện nhân chứng giống như Yong Jun Hyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?