Home Tin Mới Như dự đoán, Bolbbalgan4 giành All-kill trong chớp mắt; Chen ‘vượt mặt’ cả EXO

Như dự đoán, Bolbbalgan4 giành All-kill trong chớp mắt; Chen ‘vượt mặt’ cả EXO

bởi The Last Day
0 bình luận

Trong khi BOL4 lập thành tích ấn tượng thì Chen cũng chẳng thua kém gì.

Ngày 2/4, BOL4 chính thức trở lại với mini album thứ 4 “Youth Diary I Flower Energy” gồm 5 bài hát, trong đó có 3 ca khúc chủ đề là “Bom”, “Stars over me” và “Mermaid”. Hiện tại, bộ đôi đến từ Shofar Music đã phát hành 2 MV “Bom” và “Stars over me”, “Mermaid” được dự đoán phát hành MV sau.

MV “Bom” – BOL4
MV “Stars over me” – BOL4

Sau khi phát hành 7 tiếng, “Bom” đã truất hết ngôi vương trước đó của Taeyeon (SNSD) và mang về danh hiệu all-kill đầu tiên lúc 1 giờ sáng ngày 3/4. Ngoài ra, “Stars over me” còn lọt top 10 của 7 BXH nhạc số lớn trên iChart. Thành tích này tiếp tục củng cố danh hiệu “quái vật nhạc số” của BOL4.

Tuy nhiên, BOL4 nhanh chóng bị đối thủ khác là Chen giật spotlight với thành tích khủng hơn. “Beautiful goodbye” – bản ballad vô cùng ngọt ngào và da diết với giọng hát đầy cảm xúc – đã giúp Chen có 927.773 lượt unique listener trên Melon, vượt cả thành tích tốt nhất năm ngoái của EXO (“Tempo”: 530.167).

Ngoài ra, Chen còn nhiều thành tích khác sau 2 ngày phát hành sản phẩm debut. Cụ thể, MV “Beautiful goodbye” đạt hơn 3,3 triệu lượt xem, album “April, and a flower” giành hạng nhất tại BXH iTunes của 32 quốc gia và tẩu tán 78.930 bản. Những thành tích này cho thấy màn ra mắt solo của Chen khá thành công.

MV “Beautiful goodbye” – Chen (EXO)

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?