Home Tin nóng Những chàng trai này xém nữa đã trở thành thành viên chính thức của BTS

Những chàng trai này xém nữa đã trở thành thành viên chính thức của BTS

bởi 360Kpop
0 bình luận

Để có thể debut trong 1 nhóm nhạc, bất cứ ca sĩ nào cũng phỉa trải qua con đường thực tập đầy chông gai. Và BTS cũng như vậy, trước khi được hình thành với đội hình 7 người, có rất nhiều thực tập sinh tiềm năng được công ty chọn và đội hình nhóm và họ phải cạnh tranh nhau để giành lấy cơ hội được ra mắt.

Những thực tập sinh ‘sống sót’ qua quá trình thực tập tại BigHit Entertainment hiện nay được chúng ta biết tới là 7 thành viên của BTS hiện nay, và những người không ra mắt cùng nhóm lại tiếp tục con đường phát triển của mình. Hãy cùng 360kpop điểm qua danh sách những người thậm chí đã được chọn vào danh sách thành viên cố định của nhóm nhưng vẫn dứt áo ra đi.

1. Beenzino
BTS-BEENZINO

Benzino từng được chủ tịch Bang chọn là rapper chính của nhóm. Được biết, những ca khúc của BTS đều dựa trên phần lời của anh.

2. Suwoong (Boys Republic)
soowoong-bts

Từng thực tập cùng các thành viên BTS trong gần 1 năm.

3. Rapper Iron

Anh là thành viên cũ của nhóm nhảy DNH
iron-bts
Iron từng chiến thắng cuộc thi thử giọng của BigHit Entertainment. Thậm chí anh chàng còn tham gia vào nhóm được khoảng 2 năm trước khi ra mắt chính thức.

4. Rapper 11evn

Anh là thành viên cũ của nhóm nhảy DNH

i11evn-bts-member

Anh là một rapper khá nổi tiếng trong giới underground Hàn Quốc và cũng được đưa vào danh sách thành viên cố định của BTS

5. Atom (Topp Dogg)
bts-atom-trainee

6. Kidoh (Rapper)

Thành viên cũ nhóm nhảy DNH , thành viên nhóm Topp Dogg
bts-kidoh-toppdogg-trainee

Anh và Rap Monster cùng 1 đội thực tập trong suốt 1 năm.

7. Seungjoon (Người mẫu – diễn viên)
bts-park-seung-joon-trainee

Nếu bạn để ý thì sẽ biết đây chính là cái tên mà BTS cảm ơn nhiều lần mỗi lần ra album mới và cũng rất thân với BTS vì họ thực tập cùng nhau trong vòng 3 năm.

8. Supreme Boi (Rapper – nhà sản xuất)

Thành viên cũ nhóm nhảy DNH
bts-trainee-supreme-boy

Ở thời điểm hiện tại, anh vẫn cộng tác cùng BigHit trong vai trò sản xuất âm nhạc (cùng Rap Monster và SUGA sản xuất các ca khúc “No More Dream,” “Bulletproof” và “Cypher pt3.”)

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?