Home Sao Hàn Những điều thú vị về Tzuyu – em út nhóm Twice

Những điều thú vị về Tzuyu – em út nhóm Twice

bởi 360Kpop
0 bình luận

Thông tin profile Tzuyu:

  • Ngày sinh: 14-6-1999
  • Nguyên quán: Đài Loan
  • Chiều cao: 1m7
  • Biệt danh: Joo-hee, Bé bự chân dài, Tử du, Ánh sáng Đài Loan,  Yoda

Tzuyu có biệt danh là “Ánh sáng Đài Loan” vì cái tên của em, Zhou ZiYu, Zhou là họ Chu/Châu. Ziyu là Tử Du, Du là ánh sáng đẹp “nhất” trong các loại ánh sáng phát ra từ viên ngọc quý, thì Tử Du chính là anh sáng bé nhỏ nhưng đẹp nhất của ngọc . Người dân Đài Loan rất tự hào về Tử Du khi em trở thành một idol Kpop. Da phần những người lớn tuổi ở Đài không hề biết đến nhạc Hàn hay Kpop bây giờ, với họ Tử Du chính là đại diện cho Kpop, nên trong lòng họ, cô bé chính là “Ánh sáng Đài Loan”

Tzuyu đã trở về Đài Loan để hoàn thành bài thi tốt nghiệp cấp 2. Sự kiên đã trở thành 1 sự kiện rầm rộ ở Đài Loan, thậm chí rất nhiều người đã đến xem ngôi trường lúc em đang thi. Tzuyu có về thăm trường tiểu học và kí tên lên chiếc bàn học của nhà trường. Chiếc bàn trở thành “vật trấn phái” và được trưng bày trong phòng của Hiệu Trưởng.

Ngoài ra, Tzuyu còn được gọi là “Điều Kì Diệu của Trung Quốc” vì mọi người thấy cô gần giống với Phạm Băng Băng.

tzuyu_tu_du

Jungyeon, đàn chị của em ở Twice đã ngỡ ngàng với vẻ đẹp của Tử Du khi em ấy đang ngủ. Jihyo lần đầu gặp Du đã nói cô bé nhất định sẽ trở thành ngôi sao sáng sau này.

Tử Du mang đến cảm giác như một cô mèo nhỏ xinh xắn ngoan ngoãn. Nhưng bản tính của mình thì em ấy lại giống một bé cún con tinh nghịch, điều đấy thật là thú vị. Cô được biết đến với tài năng giả giọng cún với đàn chị Nayeon.

Điều thu hút của Tử Du chính là những lần em ấy thể hiện độ cute, nhưng cô bé lại không giỏi tiếng Hàn lắm đâu, vì vậy khi cô thể hiện, điều đó càng trở thành nét quyến rũ riêng biệt của em.

Hãy cùng ủng hộ Tzuyu và Twice trong lần comeback sắp tới nhé mọi người.

Cre: Chấm Bi

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?