Home Sao HànCa sĩ Những hội bạn thân đình đám của Kpop

Những hội bạn thân đình đám của Kpop

bởi The Last Day
0 bình luận

Trong giới showbiz Hàn tràn đầy khắc nghiệt và có sự đào thải mỗi năm vô cùng mạnh mẽ thì đâu đó vẫn còn tồn tại những tình bạn rất đáng trân trọng.

1. 97 line Hội bạn thân này là tập hợp của những nam idol vô cùng nổi tiếng hiện nay bao gồm : “BTS’s Jungkook, NCT’s Jaehyun, GOT7’s Bam Bam và Yugyeom, SEVENTEEN’s Minkyu, Dokyeom và The8. “Nhóm bạn thân đặc biệt” này sẽ gặp nhau nếu có chung lịch trình, thậm chí họ còn có một group chat riêng.

Đây là khoảnh khắc đặc biệt của hội 97 line

2. Hội idol luyện game

Nhóm gồm những game thủ nổi tiếng này bao gồm : BTOB’s Eunkwang, BTS’s Jin, Wanna One’s Park Jihoon, VIXX’s Ken và B.A.P’s Youngjae. Khi không có lịch trình nhiều thì nhóm bạn này lại tụ họp lại và cùng nhau chơi game.

Có vẻ trong nhóm bạn có vẻ Jin và Ken khá thân nhau vì hai anh chàng thường xuyên đánh lẻ đi chơi hay đi ăn cùng nhau.

3. Nhóm bạn thân có cùng sở thích

Nhóm này cũng quyền lực không kém hai nhóm trên khi tập hợp những thành viên từ các nhóm nhạc khác nhau và họ cũng đảm nhận những vị trí quan trọng khác nhau trong nhóm của mình, bao gồm : SHINee’s Taemin, EXO’s Kai, BTS’s Jimin, Wanna One’s Ha Seungwoon và HOT SHOT’s Timoteo. Tuy không có nhiều lịch trình chung nhưng những sự tương tác giữa họ vẫn khiến fan của họ nhiều lần quắn quéo không ngừng. Taemin và Jimin từng đứng chung và từng kết hợp trên một sân khấuKhoảnh khắc giữa Jimin và Seungwoon khiến fan “quắn quéo”

4. Hội diễn viên quyền lực

Trong showbiz không ai là không biết hội bạn thân tập hợp toàn những nam diễn viên nổi tiếng bao gồm: Jo In Sung, Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan và EXO’s D.O. Họ thường ủng hộ ngầm cho nhau dù không gặp nhau thường xuyên được do lịch trình bận rộn.5. 92 line

Bao gồm MAMAMOO’s Moonbyul, EXID’s Hani, BTS’s Jin, VIXX’s Ken, B1A4’s Baro và Sandeul.
Jin, Ken và Sandeul thân thiết trên sân khấu

và còn cùng rủ nhau đi trượt tuyết nữa.

Theo: kclive

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?