Home Đời sống HànThời trang Những nam thần tượng “cute lạc lối” với mái tóc xoăn

Những nam thần tượng “cute lạc lối” với mái tóc xoăn

bởi The Last Day
0 bình luận

Không ít người hâm mộ đã phải đổ gục trước những ai chàng có mái toc1 xoăn đáng yêu và trẻ trung này.

Những thần tượng Kpop thường phải thử nhiều kiểu tóc khác nhau để thay đổi hình ảnh trong mỗi lần comeback. Và đó có lẽ cũng là một điều mà người hâm mộ trông đợi bên cạnh những ca khúc mới của thần tượng.

Thời gian gần đây, kiểu tóc xoăn dường như đã trở thành hot trend mới tại Hàn Quốc. Do đó những nam thần tượng cũng không nằm ngoài xu hướng này. Kiểu tóc này giúp các chàng trai trông trẻ trung và đáng yêu hơn. Và bây giờ hãy cùng điểm qua những nam thần tượng Kpop hút hồn fan với mái tóc xoăn thời thượng này nhé:

JinWoo (WINNER)

JinWoo đã trung thành với kiểu tóc thẳng suốt một thời gian dài nhưng trong lần trở lại gần đây, nam thần tượng đã uốn xoăn mái tóc của mình khiến fan vô cùng thích thú.

RM (BTS)

Trưởng nhóm BTS trông cực trẻ trung và đáng yêu khi để kiểu tóc đen và uốn xoăn nhẹ tại một sự kiện dành cho fan gần đây.

ChanYeol (EXO)

Chắc hẳn hình hình ChanYeol với mái tóc xoăn đã không xa lạ với những người hâm mộ EXO trong nhiều năm qua. Thậm chí, thời gain gần đây, người ta vẫn còn thấy anh chàng thích để kiểu tóc ăn gian tuổi này.

Park Jihoon (Wanna One)

Có thể nói rằng thành viên nhóm Wanna One khá trung thành với kiểu tóc mái xoăn từ khi còn tham gia Produce 101 mùa 2. Park Ji Hoon rất hợp với phong cách này và thường chỉ thay đổi màu tóc để mang đến hình ảnh mới lạ trong mỗi lần trở lại.

HyunJae (The Boyz)

Đa số người hâm mộ đều cho rằng khuôn mặt của HyunJae trông đáng yêu hơn hẳn khi để kiểu tóc xoăn như thế này.

SanHa (ASTRO)

SanHa đã gắn liền mái tóc xoăn kể từ khi debut và dần trở thành thương hiệu của anh chàng.

JaeHyun (NCT)

Sẽ thiếu sót nếu như không đề cập đến mái tóc xoăn mì tôm của JaeHyun (NCT). Và kiểu tóc này chính là vũ khí giúp nam thần tượng đốn tim lượng lớn người hâm mộ.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?