Home Sao HànCa sĩ Những thành phần “ngoài lạnh trong nóng” của các nhóm nhạc Kpop

Những thành phần “ngoài lạnh trong nóng” của các nhóm nhạc Kpop

bởi The Last Day
0 bình luận

Nhìn bề ngoài thì họ có vẻ lạnh lùng, đanh đá dễ khiến người khác hiểu lầm nhưng thực chất ra họ lại là những người có nội tâm vô cùng ấm áp.

1. Jeongyeon (TWICE)

Jeongyeon được biết là người luôn phũ phàng với thành viên cùng nhóm Nayeon, khi Nayeon muốn thể hiện tình cảm của mình với Jeongyeon bằng những màn skin ship gần gũi thì Jungyeon đều chạy ra xa hoặc né hết mức có thể. Tuy vậy, chúng ta có thể bắt gặp có những khoảnh khắc khi Nayeon buồn bã hay xúc động thì Jeongyeon lại là người đưa bờ vai của mình cho Nayeon để cô nàng tựa vào.

2. Suga (BTS)

Không ARMY nào mà không biết bản tính khá “phũ” của Suga với các thành viên trong BTS. Tuy nhiên chỉ là anh chàng là một người tình cảm nhưng không biết bộc lộ cảm xúc của mình mà thôi. Bằng chứng là Suga vô cùng quan tâm đến các thành viên từ những điều nhỏ nhặt nhất, anh chàng cũng vô cùng yêu quý và trân trọng fan dù chỉ thể hiện bằng hành động như từng tự tay gói quà và viết thiệp cho fan vào sinh nhật của mình, từng gửi thịt bò đến các cơ sở từ thiện tại quê nhà Daegu của mình dưới tên fan…..

3. Sungjae (BTOB) Đối với một nhóm lầy lội và thích đùa như BTOB thì em út Sungjae với vẻ ngoài cool ngầu được các anh xem là nghiêm túc nhất nhóm, đặc biệt là Changseob. Dù có nhiều lúc em út cũng chả cần cái vẻ “ngầu lòi” mà bay vào đùa giỡn với các anh như thường.

4. Jennie (Black Pink)

Tuy Lisa là thành viên hay bị Jennie “phũ” trên mọi mặt trận nhưng đó chỉ là vẻ “ngoài lạnh” của cô nàng mà thôi, thật ra Jennie rất quan tâm đến Lisa và hay mua quà tặng các thành viên nữa.

5. JB (GOT7)

JB có thể tỏ vẻ cool, lạnh lùng với tất cả mọi người hay với các thành viên khác, ngoại trừ một người đó là Youngjae.

6. Taeyeon

Tuy là bạn thân của nhau nhưng có lúc Taeyeon vẫn “không cảm xúc” với những trò đùa của Tiffany. Nhưng rốt cuộc đâu lại vào đấy, cuối cùng thì TaeNy vẫn là chân ái thôi.

Theo: kclive

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?