Home Tin MớiHậu trường Nội bộ fan Black Pink lại lục đục vì Lisa bị đối xử bất công

Nội bộ fan Black Pink lại lục đục vì Lisa bị đối xử bất công

bởi The Last Day
0 bình luận

Fan Lisa quyết tâm lên tiếng dù hành động này bị coi là chia rẽ, làm xấu hình ảnh của fandom Black Pink.

Việc Lisa bị đối xử bất công, ít được nhãn hàng, công ty quan tâm so với các thành viên khác không còn lạ lẫm với fan Black Pink. Sau nhiều lần thể hiện sự bức xúc, fan của nữ ca sĩ đã có hành động thực tế nhằm bảo vệ quyền lợi cho thần tượng.

Black Pink là người mẫu đại diện cho một thương hiệu kính áp tròng. Ở poster quảng cáo riêng, nhãn hàng này đã ghi sai tên Lisa thành Risa. Trong những bức ảnh quảng bá của cả nhóm, chỉ mình Lisa phải mặc đồ cũ, 3 cô gái còn lại liên tục thay đồ mới. Tại cửa hàng ở Hong Kong, nhãn hàng chỉ dán poster của Rosé, Ji Soo, Jennie và không hề có ảnh Lisa.

Người hâm mộ khẳng định rằng nhãn hiệu kính áp tròng cố tình đối xử bất công với Lisa. Họ đã lập ra một chiến dịch, trend hashtag #NoLisaNoMoney. Fan khẳng định sẽ không mua sản phẩm của thương hiệu này cho đến khi nhận được lời giải thích rõ ràng. Trước phản ứng quyết liệt của người hâm mộ, phía nhãn hàng đã đưa ra lời xin lỗi. Nhãn hàng này tuyên bố họ sẽ nhanh chóng sửa chữa phần poster dán tại cửa hàng. Họ còn ấn nút theo dõi tài khoản fansite của Lisa.

Black Pink là một nhóm có nội bộ fandom hỗn loạn bậc nhất. Một bộ phận fan chung cho rằng người hâm mộ của Lisa đang làm quá mọi chuyện và chỉ trích fan only là ích kỷ. Những hành động này càng cho thấy sự chia rẽ trong fandom Blink.

Đáp lại, fan only nói rằng sẵn sàng “đóng vai ác” để bảo vệ Lisa còn hơn là im lặng nhìn thần tượng chịu thiệt thòi chỉ để “giữ gìn hòa bình fandom”.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận