Home Tin nóng Nỗi khổ tâm của các fan nam Kpop: Hay bị xem là đồng tính nếu lỡ thích nhóm nam

Nỗi khổ tâm của các fan nam Kpop: Hay bị xem là đồng tính nếu lỡ thích nhóm nam

bởi 360Kpop
0 bình luận

Ngày 22 tháng 1 vừa qua, một fan 13 năm của Super Junior đã tham gia chương trình “Hello Counselor”. Nhìn thấy những khách mời nổi tiếng gồm Shindong, Eunhyuk, Donghae và Yesung, fan này đỏ mặt và dường như tỏ ra rất lo lắng.

Anh chàng đã giải thích rằng mình đã là một fan lớn của nhóm nhạc nam nhà SM kể từ khi họ debut và anh từng tham dự tất cả các concert của họ. Anh thậm chí còn nhớ rõ chương trình ra mắt của Super Junior. Fan này cũng tiết lộ rằng Heechul từng là bias của anh nhưng bây giờ thành viên anh yêu thích nhất là Eunhyuk.

Tuy nhiên, fan này chia sẻ rằng anh thường bị xúc phạm vì là một fan cuồng nhiệt của một nhóm nhạc nam.

Anh nói, “Mọi người luôn hiểu lầm, thậm chí tôi bị gọi là đồng tính”, và “Mọi người hỏi, ‘Tại sao anh lại sống như thế? Có rất nhiều nhóm nhạc nữ, tại sao anh lại thích một nhóm nhạc nam?’”. Fan này cho biết, trong những lời chỉ trích anh nhận được, điều tồi tệ nhất là khi mọi người gọi anh là “gớm ghiếc” vì yêu thích Super Junior.

Trong khi đó, một người bạn của anh bình luận, “Đôi khi anh ấy hành động như một cô gái, anh ấy che miệng khi cười và đó là lý do tại sao hết lần này đến lần khác mọi người lại nhìn anh ấy một cách kỳ quặc”. Tuy nhiên, fan này nhấn mạnh, “Nhưng tôi không thích đàn ông, tôi từng hẹn hò với các cô gái”.

Nếu là một fan nam Kpop thì bạn có từng rơi vào hoàn cảnh giống như anh chàng trong câu chuyện hay không?

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?