Home Tin nóng ‘Nữ hoàng Kpop’ BoA xác nhận chia tay Joo Won

‘Nữ hoàng Kpop’ BoA xác nhận chia tay Joo Won

bởi 360Kpop
0 bình luận

Thông tin chia tay của BoA – Joo Won đang gây xôn xao khắp các trang mạng Hàn Quốc, khiến nhiều fan tiếc nuối.

Huayi Brothers, công ty quản lý của nam diễn viên Joo Won, đã lên tiếng xác nhận: “Joo Won và BoA hiện đã chia tay. Chúng tôi không thể tiết lộ lý do và thời điểm chia tay bởi đây là cuộc sống riêng của họ”. Đại diện phía BoA, công ty giải trí SM, cũng xác nhận thông tin.

boa-joo-won

BoA và nam diễn viên Joo Won công khai hẹn hò từ hồi tháng 1. Tờ TV Report cho biết, “nữ hoàng Kpop” và “ông hoàng rating” đã yêu nhau từ cuối năm 2016. “Họ là một cặp đôi dễ chịu, biết chăm sóc lẫn nhau và cẩn trọng trong mối quan hệ. Cặp đôi khiến mọi người xung quanh phải ghen tỵ”, một người trong cuộc cho hay.

BoA và Joo Won đã quen biết từ trước nhưng chỉ là bạn bè bình thường. Họ dần phát triển tình cảm do có nhiều sự tương đồng trong sở thích và lối sống. BoA sinh năm 1986, lớn hơn bạn trai 1 tuổi.

Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi tan vỡ do khoảng cách, nam diễn viên nhập ngũ hồi tháng 5 và đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn số 3. “Nữ hoàng Kpop” hiện vẫn tích cực hoạt động trong làng giải trí và là huấn luyện viên trong các chương trình tuyển chọn thần tượng.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?