Home Tin MớiBảng xếp hạng Nước nào là trùm cày view cho BLACKPINK

Nước nào là trùm cày view cho BLACKPINK

bởi 360 KPOP
0 bình luận
Blackpink in Mã Lai

Khi Kpop trở thành một làn sóng càn quét khắp toàn cầu, điều hiển nhiên chính là fans của các nhóm nhạc thần tượng sẽ có mặt ở mọi nơi trên thế giới. BLACKPINK là một ví dụ hoàn hảo cho nhóm nhạc nổi tiếng ở khắp các châu lục. Sự thành công của tour diễn “In Your Area” đã cho thấy mức độ phủ sóng đáng kinh ngạc của các cô gái.

Dưới đây là top những quốc gia là “fan ruột” của BLACKPINK và rất chăm chỉ “cày” view.

10. Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản có lẽ khá quen thuộc và là một miếng bánh “béo bở” để khai thác của các nhóm nhạc Kpop và BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Nhóm ra mắt chính thức tại Nhật Bản vào năm 2017, sẽ là nhóm nhạc nữ thứ hai thực hiện tour diễn vòng quanh Nhật Bản vào cuối năm nay. Tại đây, hàng tháng BLACKPINK thu được 9,39 triệu lượt xem trên YouTube.

9. Thổ Nhĩ Kỳ

BLACKPINK thu hút trung bình khoảng 10,7 triệu lượt xem mỗi tháng tại đất nước Á – Âu giao thoa này.

8. Mexico

Đã từng có một bài đăng trên Facebook nói về việc BLACKPINK sẽ biểu diễn ở Mexico vào cuối năm 2009. BLINKs dự đoán thần tượng của mình sẽ có một tour diễn tại Mỹ Latinh.

Có vẻ như các cô gái cũng quan tâm đến việc này và Rose cũng từng bày tỏ tình yêu của mình dành cho đất nước Mexico.

BLINKs Mexico “cày” trung bình 13,7 triệu view mỗi tháng.

7. Malaysia

Khi BLACKPINK lần đầu tiên lưu diễn ở Malaysia vào đầu năm nay, vé của hai buổi biểu diễn tại Kuala Lampur đều được bán hết trong chớp mắt.

Blackpink in Mã Lai

BLACKPINK thu được 14,6 triệu lượt xem từ người hâm mộ Malaysia mỗi tháng.

6. Hoa Kỳ

BLACKPINK nhanh chóng trở thành một ngôi sao sáng tại Hoa Kỳ sau khi ra mắt. Từng tổ chức thành công buổi diễn tại Coachella, họ càng khẳng định được sự phổ biến trên toàn cầu của mình.

Black Pink

BLACKPINK thu hút được 18,8 triệu lượt xem mỗi tháng từ người hâm mộ tại Hoa Kỳ.

5. Brazil

Bản hit trăm triệu view “Ddu-Du Ddu-Du” của BLACKPINK được đề cử giải MV của năm tại giải thưởng BreakTudo Awards của Brazil, khẳng định sức ảnh hưởng của 4 cô gái tại thị trường Nam Mỹ.

Black Pink

4. Việt Nam

BLACKPINK trước đây đã nói về việc họ cảm động như thế nào khi một số người Việt Nam đến Hàn Quốc để gặp họ. Các cô gái cũng bày tỏ rằng họ muốn đến thăm Việt Nam và tổ chức một buổi concert ở đây vào một ngày nào đó.

Black Pink

BLACKPINK đã đạt được 28 triệu lượt xem từ Việt Nam mỗi tháng.

3. Philippines

BLACKPINK rất phổ biến ở Philippines, đến nỗi sau khi tổ chức một buổi concert ở Manila, nhóm đã quay trở lại để tổ chức một buổi fanmeeting vào tháng 6 để đáp lại tình cảm của người hâm mộ ở đất nước này.

Black Pink

ở Philippines “cày” 33,6 triệu lượt xem mỗi tháng.

2. Thái Lan

Quê hương của “búp bê sống” Lisa chắc chắn là fans ruột của BLACKPINK. Họ tự hào khi được nhìn thấy đồng hương của mình thành công và nổi tiếng toàn cầu. Các nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan cũng đã nhiều lần đăng tải những bức ảnh tham dự concert của BLACKPINK tại Thái Lan với niềm tự hào xúc động.

Black Pink

40,5 triệu là số lượt xem trực tuyến của BLACKPINK tại xứ Chùa Vàng.

1. Indonesia

Quốc gia là nơi có nhiều lượt xem nhất cho các video BLACKPINK là Indonesia, với 48,6 triệu lượt xem mỗi tháng.

Black Pink

Sức hút của các cô gái tại Indonesia rất lớn, đến nỗi họ phải thêm một buổi concert khác trong thời gian ở Jakarta, khiến người hâm mộ vui mừng. 

 

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?