Home Tin MớiNetizen Buzz Pann: Tóm tắt buổi live mới đây của Sulli

Pann: Tóm tắt buổi live mới đây của Sulli

bởi 360Kpop
0 bình luận

1. Sẽ không quay lại với Choiza
2. Đang không mặc quần
3. Tự biết mình đẹp. “Mình biết mình đẹp mà. Mình là người đẹp nhất.”
4. Vẫn liên lạc với Krystal

sulli

Phản ứng của Netizen Hàn

1. [+80, -68] Tự nghĩ mình là người đẹp nhất? Đúng là con ngu.

2. [+79, -7] Phát mệt với những câu chuyện về Sulli rồi. Pann toàn lũ phát cuồng vì mặt Sulli.

3. [+76, -4] Krystal đúng là thiên thần. Vẫn còn liên lạc với đứa phản bội nhóm.

4. [+46, -3] Đang gato với những chú ý mà Han Seo Hee nhận được hả?

5. [+32, -82] Sulli xinh quá… Mình đã gửi bình luận muốn xem mèo của chị ấy, và chị ấy trả lời “Mèo á? Không được, vì chị đang không mặc quần ㅎㅎ” Thích sự xinh đẹp và thẳng thắn của chị ấy ghê. Yêu chị.

6. [+27, -6] ㅋㅋㅋㅋㅋ Bệnh công chúa.

7. [+24, -1] Trừ bỏ cái mặt đẹp ra thì Sulli còn gì. Trả lời câu có tự giặt đồ không chứ, “Mình thì giặt quần áo thế nào~” Đến giặt quần áo cũng không biết làm, phải để người giúp việc làm cho. Hành động và suy nghĩ của cô ta thực sự là quá trẻ con so với tuổi.

8. [+24, -18] Có mình mình cho rằng Sulli là người xinh nhất thế gian thôi à? Kể mà thần kinh bình thường nữa thì đã yêu luôn rồi.

9. [+22, -1] Khen mặt thì cũng thôi đi, nhưng thấy mấy đứa khen cô nàng thẳng thắn thật thà thần kinh rung rinh lắm nhé ㅋㅋㅋㅋ Bộ mấy đứa không phân biệt được giữa thẳng thắn với vô duyên à? Chụp họa báo concept lolita với gây rắc rối cho nhóm mình cũng vì thật thà? Ghen tị với thần kinh thép của Sulli, khiếp mấy đứa đấy tự trọng phải thấp như nào nhỉ? Đẹp là được tha thứ hết hả ㅋㅋ Được tâng bốc là phụ nữ thời đại mới vì đẹp và ngu cơ.

10. [+17, -3] Khiếp lắm fan Sulli thế… Mình thì cứ fan Sulli là thôi nghỉ chơi. Mấy bạn fan Sulli cứ tự tin khoe cá tính để biết đường nhé…

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?