Home Tin nóng Park Bo Gum, Kim Yoo Jung và một số diễn viên khác chia sẻ cảm giác của họ sau khi kết thúc “Mây họa ánh trăng”.

Park Bo Gum, Kim Yoo Jung và một số diễn viên khác chia sẻ cảm giác của họ sau khi kết thúc “Mây họa ánh trăng”.

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trong chương trình “Entertainment Weekly” của đài KBS tuần này, chúng ta sẽ thấy những  cảnh hậu trường của buổi kí tặng fan cũng như buổi tiệc kết thúc  bộ phim “Mây họa ánh trăng”.

kim-yoo-jung-park-bo-gum-360kpop

Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Kwak Dong Deon và Jinyoung của nhóm B1A4 đã thực hiện lời hứa của mình là sẽ tổ chức một buổi kí tặng các fan nếu rating của chương trình vượt hơn mức kỳ vọng 20 phần trăm. Khi được hỏi về cảm giác của bản thân sau khi đạt được cột mốc này, Kwang Dong Yeon trả lời, “Tôi thật sự không thể tin nổi. Nhưng bạn biết đấy, tôi đã từng dự đoán rằng chương trình sẽ đạt 83% rating!”

Kim Yoo Yung nói với các fan tại event này, “Tôi chân thành cảm ơn các bạn, tôi thật sự kinh ngạc về kết quả này! Cám ơn!”. Tại chương trình, Park Bo Gum được tặng một bức họa của anh đứng với Kim Yoo Yung, cùng với rất nhiều dấu vân tay của các fan.

Thêm vào đó, “Entertainment Weekly” cũng chiếu buổi tiệc kết thúc bộ phim (wrap-up party),  nơi mà các diễn viên được phỏng vấn về các câu chuyện liên quan đến “Mối họa ánh trăng”. Kwak Dong Yeon được hỏi về diễn viên mà anh thích được đóng chung trong bộ phim nhất. “Tôi dành phần lớn thời gian với Park Bo Gum và có thể nói chúng tôi rất ăn ý với nhau. Tôi tin rằng nhờ sự ăn ý này, bộ phim đã thành công đến như vậy!”

Kim Yoo Yung thú nhận là cô cảm giác rất buồn vì chương trình đã kết thúc. Khi được hỏi cô có khóc sau khi kết thúc quá trình quay phim, Kim cười nhưng khuôn mặt vẫn sưng phù lên. Kim Yoo Yung cũng được hỏi cô sẽ chọn ai, Park Bo Gum hay nhân vật Jinyoung đóng nếu cô là Hong Ra On. “Dĩ nhiên là thái tử, tình đầu của tôi”, Kim trả lời với nụ cười trên môi.

Cô cũng gửi một tin nhắn video (video message) tới Park Bo Gum, “Thái tử, xin đừng quên em nhé!” trước khi thực hiện điệu nhảy “Boombastic” nổi tiếng khi được các phóng viên yêu cầu.

Park Bo Gum nói rằng anh rất buồn khi bộ phim đã kết thúc, “Tôi nghĩ vai diễn của tôi vẫn chưa đạt, nhưng tôi rất cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ cho Mối họa ánh trăng”. Anh nói anh sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình hơn để không phụ lòng sự yêu mến của mọi người dành cho anh.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?