Home Tin Mới Park Bom hứa sẽ tổ chức concert tại Việt Nam!

Park Bom hứa sẽ tổ chức concert tại Việt Nam!

bởi The Last Day
0 bình luận

Fan hiện rất phấn khích trước thông tin này và mong lời hứa của Park Bom trở thành sự thật.

Trở lại với ca khúc “Spring”, Park Bom cũng tích cực giao lưu với người hâm mộ sau thời gian dài ở ẩn. Mới đây cựu thành viên 2NE1 đã tổ chức fansign gặp gỡ fan và gửi đến những người ủng hộ những thông tin thú vị. Đáng chú ý là cô còn hứa… tổ chức concert ở Việt Nam.

Cụ thể, một fan Việt may mắn có cơ hội tham gia fansign của Park Bom đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ và đặt câu hỏi như sau: “Cảm ơn chị vì bài hát, hi vọng chị sẽ luôn tiếp tục ca hát. Người hâm mộ Việt Nam luôn chờ đợi và ủng hộ chị. Hi vọng chị sẽ tổ chức concert ở Việt Nam, chị sẽ làm chứ?”. 

Thông tin đang làm người hâm mộ Park Bom tại Việt Nam cực kì phấn khích. Còn nhớ khi nữ ca sĩ kí hợp đồng với D-Nation, công ty này từng thông báo kế hoạch sẽ cho cô ra sản phẩm âm nhạc tại nước ngoài nên việc Park Bom đẩy mạnh hoạt động ở quốc tế, hay đến Việt Nam là hoàn toàn có thể. 

Dù chưa biết bao giờ Park Bom mới làm concert ở Việt Nam nhưng các fan tin tưởng cô sẽ giữ lời hứa và tiếp tục phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc. Hiện tại Park Bom vẫn đang tiếp tục quảng bá ca khúc “Spring”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?