Home Tin nóng Phóng viên bao vây bệnh viên. Người hâm mộ lo lắng khi TOP vẫn hôn mê

Phóng viên bao vây bệnh viên. Người hâm mộ lo lắng khi TOP vẫn hôn mê

bởi 360Kpop
1 bình luận

Cho đến tối ngày 6/6, sức khỏe của T.O.P vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến rõ nét. Phía bên ngoài bệnh viện, rất đông phóng viên bao vây gây ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh.

Hãng thông tấn Yonhap News đưa tin đến tối 6/6, phía công ty quản lý YG Entertainment đã tạm dừng việc cung cấp thông tin về tình hình hiện tại của ca sĩ T.O.P. Trong thông cáo gần nhất, YG cho biết thành viên Big Bang vẫn đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Ewha Women Mokdong và chưa có dấu hiệu hồi tỉnh.

pv-bv

Lúc này, phía bên ngoài bệnh viện nơi T.O.P điều trị có rất đông phóng viên các hãng thông tấn lớn đang tập trung. Họ phong tỏa gần hết lối vào bệnh viện. Một số nhân viên an ninh buộc phải có mặt và yêu cầu truyền thông đảm bảo cự ly nhất định, phục vụ công tác cứu chữa bệnh của viện. “Có quá nhiều thông tin về sức khỏe của T.O.P vào lúc này. Không ngạc nhiên khi vì thế các hãng tin buộc phải có người trực bên ngoài”, Nate đưa tin.

Trước đó, ngay khi thông tin T.O.P hôn mê được công bố, có lời đồn, được cho là xuất phát từ phía cảnh sát, rằng nam ca sĩ đã tỉnh. Tờ Sportsseoul cũng dẫn nguồn cơ quan chức năng cho biết sức khỏe của T.O.P không có gì đáng ngại.

“Chúng tôi chưa nghe bất kỳ thông tin gì từ gia đình cho thấy cậu ấy đã tỉnh”, phía YG Entertainment phủ nhận trên trang Mydaily. Trên trang Nate, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và mong nam ca sĩ sớm tỉnh lại.”

PYH2017060646770001300_P4

Sáng 6/6, T.O.P nhập viện trong tình trạng hôn mê, mất ý thức. Chiều cùng ngày, anh buộc phải chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi kỹ. Lúc này, thông tin T.O.P nhập viện mới được công bố trên phương tiện truyền thông.

Vài nguồn tin chia sẻ trên Mydaily cho hay T.O.P có dấu hiệu mệt mỏi vì tai tiếng. Đây có thể là lý do khiến anh tìm đến thuốc an thần. Phía YG xác nhận nam ca sĩ đã sử dụng quá liều thuốc an thần so với thói quen thường ngày.

top-bbbb

Sự việc đáng tiếc này xảy ra chỉ một ngày sau khi T.O.P bị văn phòng cảnh sát Gangnam yêu cầu rời khỏi đơn vị đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thành viên Big Bang phải chờ đợi quyết định mới từ cơ quan chức năng. Đây được coi là hình phạt ban đầu dành cho anh sau bê bối sử dụng cần sa.

Theo zing

 

Loading...

1 bình luận

TOP bị bất tỉnh do dùng thuốc y tế quá liều | 360KPOP.NET 06/06/2017 - 13:59

[…] Phóng viên bao vây bệnh viên. Người hâm mộ lo lắng khi TOP vẫn hôn mê […]

Trả lời

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?