Home Tin MớiHậu trường PRISTIN tiềm năng đến vậy nhưng lại sớm tan rã, có phải vì kế hoạch của Pledis dành cho Lee Kaeun?

PRISTIN tiềm năng đến vậy nhưng lại sớm tan rã, có phải vì kế hoạch của Pledis dành cho Lee Kaeun?

bởi The Last Day
0 bình luận

Điều khiến màn chia ly của PRISTIN khó chấp nhận đó là nhóm có tiềm năng phát triển rất khả quan, không có dấu hiệu gì cho thấy “đáng phải tan rã”.

Sau tin tức về màn tan rã gây sốc của PRISTIN, trên các diễn đàn bùng nổ vô số giả thuyết về lý do khiến Pledis ra quyết định đau lòng. Người hâm mộ càng tò mò hơn nữa về động cơ khiến 3 thành viên Kyulkyung, Yehana và Sungyeon tiếp tục gắn bó với công ty.

Quay trở lại hồi tháng 1 năm nay, các nguồn tin trong làng giải trí úp mở việc Pledis Entertainment sẽ hợp tác với Stone Music để ra mắt một girlgroup mới. Nhóm nhạc nữ này sẽ bao gồm các thực tập sinh của hai công ty, những cô gái đã tham gia “Produce 48”. Đại diện từ Pledis chính là Lee Kaeun và Heo Yunjin.

Tin đồn này đã tạm lắng xuống khi cư dân mạng không tìm ra thông tin mới, và rồi, tin tức PRISTIN tan rã được xác nhận. Nhiều người quả quyết với giải thuyết, Pledis sẽ cho 3 cựu thành viên PRISIN gia nhập trong nhóm nữ mới.

Tuy vậy, đây không phải là một tin vui. Đông đảo cư dân mạng kêu gọi Kaeun và Yunjin nhanh chóng rời khỏi Pledis Entertainment, trước khi họ là cái tên tiếp theo đi vào vết xe đổ. Trên thực tế, Pledis nổi tiếng là công ty tự hủy hoại các girlgroup của mình, đầu tiên là After School, tiếp theo là Hello Venus và mới đây nhất là PRISTIN.

Cùng chờ đón kế hoạch tiếp theo mà Pledis sẽ dành cho 5 cô gái trẻ Kaeun, Yunjin, Kyulkyung, Yehana  Sungyeon.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?