Home Tin Mới [Produce 48 EP 8] Lộ diện Top 30 Thí sinh nào sẽ tiếp tục chiến đấu vì 1 suất debut !!!

[Produce 48 EP 8] Lộ diện Top 30 Thí sinh nào sẽ tiếp tục chiến đấu vì 1 suất debut !!!

bởi 360Kpop
0 bình luận

Vào tối thứ 6 tuần này , “Produce 48” sẽ tiếp tục phát sóng tập 8, sẽ có một nữa thí sính bị loại và top  30 gương mặt vượt qua vòng loại thứ 2 và được bước tiếp vào vòng thi Concept.

Như vậy, hơn một nửa chặng đường “Produce 48” đã trôi qua, và chỉ còn khoảng 1 tháng nữa khán giả sẽ biết được kết quả cuối cùng của cuộc đua gay cấn này.

Chương trình đang đi đến những giây phút quyết định. Trong 7 tập đã qua khán giả cũng gần như chắn chắn lựa chọn của mình Và mới đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến đã đưa ra danh sách 6 thí sinh mà họ cho rằng 100% đã chắc suất debut trong girlgroup của “Produce 48”. Đây là những gương mặt thường xuyên nằm trong top dẫn đầu trong nhiều tuần bình chọn, đồng thời nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả Hàn Quốc lẫn quốc tế.

Dưới đây là 6 thí sinh đang được mọi người kì vọng sẽ ra mắt cùng nhau .

Ahn Yoojin

Kwon Eunbi

Lee Gaeun

Tuy nhiên vẫn chưa có gì là chắn chắc khi tập cuối cùng chưa lên sóng, không ai có thể nói trước chuyện gì sẽ xảy ra. Cùng theo dõi các tập tiếp theo của chương trình Produce 48 để xem dự đoán của cư dân mạng có chính xác không nhé !

Loading...

Viết bình luận