Home Tin MớiShow & Phim PRODUCE X 101: KIM YOHAN TỤT HẠNG, KIM WOOSEOK VƯƠN LÊN DẪN ĐẦU

PRODUCE X 101: KIM YOHAN TỤT HẠNG, KIM WOOSEOK VƯƠN LÊN DẪN ĐẦU

bởi 360Kpop
0 bình luận

Không chỉ rớt hạng trong top 10 bình chọn thời gian thực, Kim Yohan còn bất ngờ xếp hạng chót nhóm sau vòng đánh giá năng lực.

Tối 7/6, show sống còn ProduceX101 chính thức lên sóng tập 6. Các thí sinh sẽ tham gia vòng đánh giá năng lực theo vị trí ở các mảng rap, nhảy, hát và X (cả hát lẫn nhảy). Khán giả có mặt tại trường quay tiếp tục nắm quyền chọn ra người làm tốt ở mỗi đội. Với việc đứng hạng nhất ở vòng loại đầu tiên, Kim Yohan là cái tên “hot” và nhận được sự quan tâm nhiều nhất.


Kim Yohan vẫn là một trong những thực tập sinh được quan tâm nhiều nhất tại Produce X 101

Anh chàng điển trai sinh năm 1999 quyết định chọn trình diễn bản ballad giàu cảm xúc Me After You của Paul Kim và ở cùng nhóm với nhiều nhân tố hút fan như Cha Junho, Han Seungwoo, Kim Hyunbin, Wei Ziyue. Yohan được đồng đội tin tưởng giao hát mở đầu và thể hiện đoạn cảm động nhất ca khúc. 

Phần trình diễn “Me After You”

Anh gây ấn tượng với chất giọng trầm, ấm áp, đầy tình cảm. Dù làm khá tốt và được các huấn luyện viên trầm trồ khen ngợi nhưng Kim Yohan lại bị xếp cuối bảng với vị trí #5. Người đứng đầu là center Han Seungwoo, anh chàng này có những nốt cao hoàn hảo và chất giọng đẹp phù hợp với bản ballad của Paul Kim.


Kim Yohan đứng cuối cùng trong đội sau màn trình diễn.

Trong tập này, đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook cho biết: ‘Có 60 thực tập sinh còn trụ lại sau đợt công bố thứ hạng đầu tiên. Từ giây phút này trở đi, mọi thứ sẽ được bắt đầu lại. Tuy nhiên, thành viên thứ 11 phải luôn hoạt động thật chăm chỉ trong mọi thời điểm để thể hiện sự xứng đáng khi được chọn với số phiếu bầu tích lũy’. Lee Dong Wook nói thêm: ‘Sau đợt đánh giá này, chỉ những thực tập sinh từ hạng 1 đến 30 mới có thể đi tiếp và những ai từ hạng 31 đến 60 sẽ bị loại. Vòng đánh giá này là vòng đánh giá vị trí’. Cuối tập 6, Mnet cũng công bố top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất thông qua việc bỏ phiếu trực tuyến. Kim Yohan cũng bị mất vị trí đầu tiên vào tay Kim Wooseok, rơi xuống vị trí thứ 5.

Dưới đây là Top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất thông qua việc bỏ phiếu trực tuyến được công bố sau khi tập 6 kết thúc: 
​ 


Kim Wooseok xuất sắc vươn lên dẫn đầu Top 10 tuần này

  1. Kim Woo Seok (TOP Media) (+3)2. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment) (+1)
3. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment (-1)
4. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment) (+8)
5. Kim Yo Han (OUI Entertainment) (-4)
6. Lee Eun Sang (Brand New Music) (-1)
7. Nam Do Hyon (MBK Entertainment) (-1)
8. Koo Jung Mo (Starship Entertainment) (+1)
9. Song Yu Vin (The Music Works) (-1)
10. Ham Won Jin (Starship Entertainment) (-)

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?