Home Tin Mới Rapper đàn em Iron bất ngờ công kích Top và G-Dragon

Rapper đàn em Iron bất ngờ công kích Top và G-Dragon

bởi 360Kpop
0 bình luận

Mới đây, anh chàng Rapper Iron mới đánh dấu sự trở lại của mình với bài hát System, và khiến mọi người 1 phen điếng người khi Iron cố tình công kích G-Dragon và Top trong đoạn rap.

top-iron

Cụ thể hơn, MV System của Iron đã chỉ đích danh G-Dragon và Top. Anh chàng Á quân của Show Me the Money 3 từng vướng vào bê bối sử dụng cần sa vào cuối tháng 3 vừa qua, chính điều này đã trở thành cảm hứng sáng tác cho anh.

Trong đó, anh chàng trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon cũng từng dính vào cần sa nhưng anh đã phủ nhận và cho rằng mình bị hãm hại. Còn anh chàng T.O.P bị Iron mỉa mai nên chuyển sang diễn xuất hẳn đi vì đọc rap quá dở.

Bất ngờ bị công kích là thế, tuy nhiên 2 thành viên nhóm Big Bang không hề có ý kiến gì. Mới đây, một fan vì bức xức nên đã để lại comment tên instagram của TOP.

“Dạo này có nhiều côn trùng bay lung tung xung quanh quá đi nha, tôi đoán là họ không nổi được nên muốn gây sự chú ý đúng không?”. Ngay lập tức TOP reply: “Hãy nói với hắn ta là cố lên đi nào! Hahahaha” Cho thấy anh không hề để ý hay bận tâm đến anh chàng Iron kia.

top-iron-ig

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?