Home Tin Mới Red Velvet trở thành girlgroup gen 3 thứ 2 bán được hơn 1 triệu album

Red Velvet trở thành girlgroup gen 3 thứ 2 bán được hơn 1 triệu album

bởi The Last Day
0 bình luận

Doanh số album luôn là một trong những yếu tố hàng đầu chứng minh sự thành công và độ phủ sóng của các nghệ sĩ.

Với mini album tiếng Nhật thứ 2 ‘SAPPY’ và mini album tiếng Hàn thứ 6 ”The ReVe Festival’ Day 1′, Red Velvet mới đây đã trở thành nhóm thế hệ 3 tiếp theo có tổng doanh số album vượt ngưỡng triệu bản sau TWICE với tổng cộng hơn 5,6 triệu bản đã bán ra, vượt qua kỷ lục cũ của SNSD.

Album ‘SAPPY’ được Red Velvet phát hành hôm 29/5 bao gồm 6 ca khúc là bài hát chủ đề cùng tên Sappy, các ca khúc tiếng Nhật là Swimming Pool, Sayonara và phiên bản tiếng Nhật của các bản hit cũ như Peek-A-Boo, Rookie, Power Up.

Trong ki đó, mini album The ReVe Festival Day 1 vừa được các cô gái chính thức ra mắt hồi tháng 6 vừa qua. Các bài hát trong album bao gồm Sunny Side Up!, Milkshake, Bing Bing, Parade và ca khúc chủ đề Zimzalabim với concept sôi động đậm chất hè.

Thành công của Red Velvet cho thấy các album của nhóm thu hút sự chú ý lớn từ các fan hâm mộ ở cả trong và ngoài nước. Mặc dù vậy, với loạt album phát hành từ 2015 thì thành tích của Red Velvet như vậy còn khá khiêm tốn vì nhóm chưa có bất kì album nào vượt ngưỡng 200 nghìn bản.

Trong khi đó, 2 đối thủ IZ*ONE và BLACKPINK tuy chỉ mới phát hành 2 album tiếng Hàn nhưng mỗi cái đều trên 200 nghìn bản. Họ được dự đoán là những nhóm nhạc nữ thế hệ 3 tiếp theo đủ sức có trên 1 triệu bản được tiêu thụ trong thời gian tới và còn vượt Red Velvet về tổng doanh số album.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?