Home Tin MớiHậu trường Red Velvet và đàn anh Yesung (Super Junior) bị dàn hậu bối ‘lơ đẹp’ dù chủ động gập người chào

Red Velvet và đàn anh Yesung (Super Junior) bị dàn hậu bối ‘lơ đẹp’ dù chủ động gập người chào

bởi The Last Day
0 bình luận

Hình ảnh Red Velvet và Yesung (Super Junior) bị nhiều hậu bối làm lơ trên sân khấu Inkigayo cách đây không lâu đang trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

Hàn Quốc là đất nước vô cùng xem trọng văn hóa chào hỏi và mối quan hệ tiền bối – hậu bối. Đã nhiều nhóm nhạc dính “phốt” thái độ khi có cách ứng xử không đúng mực với những đàn anh, đàn chị trong showbiz. Mới đây, vấn đề này lại gây xôn xao khi 1 fancam cho thấy hàng loạt thần tượng đã không chào hỏi Red Velvet và Yesung (Super Junior) trong lúc kết màn 1 chương trình âm nhạc.

Cụ thể, khi show âm nhạc Inkigayo (ngày 7/7) kết thúc, rất nhiều idol đã lướt qua Yesung và Red Velvet mà không chào hỏi với thái độ thờ ơ, chỉ có nhóm nữ nhà SM là cúi chào đàn anh cùng nhà. Đáng nói là thành viên Super Junior có tuổi đời và tuổi nghề lớn nhất nhì chương trình, chỉ kém Eun Jiwon (Sechskies), Red Velvet cũng là tiền bối của nhiều nghệ sĩ.

https://www.youtube.com/watch?v=_yjtgrEmjHs

Đặc biệt, nhóm nữ bị “ném đá” nhiều nhất là Lovelyz. Nhiều người phẫn nộ khi thấy Yeri quay hẳn xuống và cúi gập người chào hỏi nhóm nhiều lần nhưng không thành viên Lovelyz nào mảy may đáp lại dù girlgroup nhà SM là tiền bối, lại là người thắng cúp chương trình.

Được biết, ngoài Red Velvet và Yesung, dàn line up biểu diễn tại show âm nhạc Inkigayo ngày 7/7 có Chungha, (G)I-DLE, Somi, fromis_9, WJSN, Lovelyz, Leo, Eun Ji Won, Stray Kids, SF9, ATEEZ và OnlyOneOf.

Chứng kiến thái độ của 1 số idol với Yesung và Red Velvet, cư dân mạng không giấu nổi thái độ bực tức. Họ cho rằng đây là hành động thể hiện sự vô lễ, thiếu tôn trọng với những người đi trước, đặc biệt là khi hai nghệ sĩ nhà SM đều chào hỏi các đồng nghiệp với thái độ chân thành. Tuy nhiên một số người cũng dành lời khen cho Stray Kids vì tân binh nhà JYP là 1 trong số nghệ sĩ hiếm hoi cúi chào tiền bối.

Tuy nhiên, một số người bênh vực các idol nói trên, đặc biệt là Lovelyz thì cho rằng họ không chào Red Velvet và Yesung vì không để ý và chuyện không có gì đáng để làm quá. Tuy vậy, cách giải thích này không thuyết phục được cộng đồng fan Super Junior và Red Velvet, khiến nhóm nữ nhà Woollim hiện đang là tâm điểm “gạch đá” của dư luận.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?