Home Tin Mới Sau 3 năm ‘giam cầm’, cuối cùng YG đã chịu thông báo về sự trở lại của Lee Hi

Sau 3 năm ‘giam cầm’, cuối cùng YG đã chịu thông báo về sự trở lại của Lee Hi

bởi The Last Day
0 bình luận

Lee Hi là người tiếp theo được thông báo trở lại trong dàn nghệ sĩ YG, sau Black Pink, WINNER, Jeon Somi, Eun Ji Won (SechsKies).

Sáng 20/5, tài khoản Twitter của YG Family đăng bức ảnh Lee Hi với dòng chữ “Lee Hi coming soon”. Đông đảo fan vui mừng trước sự trở lại của Lee Hi sau 3 năm “xếp hàng chờ comeback”. Chỉ vài phút sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hơn 20.000 lượt like và hàng nghìn bình luận.

Sự trở lại của Lee Hi. 

Lee Hi là cái tên tiếp theo được thông báo comeback của dàn nghệ sĩ YG trong năm 2019. Một số bình luận trên Twitter: “Cuối cùng cũng comeback rồi. YG tốt hơn hết là cho cô ấy phát hành full-album hơn là một single hoặc mini-album”; “Lee Hi cũng được trở lại sau 3 năm dài”; “Tháng 6 sẽ là tháng của các nghệ sĩ solo YG, từ Jeon Somi, Eun Ji Won và giờ là Lee Hi”…

Lee Hi (tên thật Lee Hayi) là á quân Kpop Star năm 2012, debut với siêu hit 1,2,3,4. Cô nhanh chóng trở thành một trong những giọng ca solo trẻ gây chú ý nhất tại Kpop, một thời được gọi là “công chúa YG”. Tuy nhiên vài năm gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1996 bị YG bỏ rơi, bị kìm hãm con đường phát triển sự nghiệp. Trong khi các đàn em cùng nhà như Black Pink, iKON đều được comeback thường xuyên và chạy lịch trình bận rộn thì Lee Hi biệt tăm. 

Từ năm 2016, nữ ca sĩ chưa hề có thêm sản phẩm hay hoạt động âm nhạc nào sau album Seoulite.Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tức giận, cho rằng “bố Yang” đã bỏ rơi giọng ca tài năng Lee Hi, chỉ tập trung cho các “gà cưng” khác. 

Trước làn sóng tức giận của fan Lee Hi, đầu 2019, chủ tịch Yang Hyun Suk tiết lộ cô đã hoàn thành thu âm album mới. “Bố Yang” hứa hẹn cho Lee Hi comeback ít nhất 2 lần trong năm nay, gọi cô là “người mà tôi cảm thấy có lỗi nhất và cũng trân trọng nhất”.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?