Home Tin nóng Sau Jin, đến lượt Jimin đại náo mạng xã hội với trend “chàng trai tóc vàng áo khoác bạc”

Sau Jin, đến lượt Jimin đại náo mạng xã hội với trend “chàng trai tóc vàng áo khoác bạc”

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sau Jin thì Jimin tiếp tục trở thành hiện tượng phổ biến trên mạng xã hội nhờ vào vẻ ngoài nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ.

unnamed-1-e678

Bên cạnh hàng loạt kỷ lục ấn tượng dành cho một boygroup Kpop tại AMAs 2017 vừa qua thì BTS còn mang về cho mình sự yêu quý của đông đảo người hâm mộ quốc tế. Và bạn có biết rằng, anh chàng Jimin trong nhóm cũng đã trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng bởi ngoại hình nổi bật tại lễ trao giải vừa qua không?

Khi Jimin bước ra khỏi xe limousine và tiến đến khu vực thảm đỏ, tất cả ánh mắt của khách mời đều hướng thẳng vào anh ấy.

https://twitter.com/futamuraharuka/status/932407187598643200

Ai trong chiếc áo khoác bạc, Đẹp quá ????? #AMAs #ARMYxAMAs #BTSxAMAs

Ngoại hình điển trai, mái tóc vàng và chiếc áo màu bạc sáng chói đã khiến không ít người tò mò rằng “anh chàng tóc vàng với áo khoác bạc kia là ai?”. Và Jinmin đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội khi rất nhiều người dùng tweet về anh chàng này với sự tò mò.

https://twitter.com/thstrokess/status/932392572143788035

Mọi người không thể ngừng nói về ngoại hình đẹp trai và ánh mắt mơ mộng của anh ấy kèm theo là mái tóc vàng óng và chiếc áo bạc sáng bóng của thương hiệu Saint Laurent.

unnamed-2-dfd7

Người dùng mạng xã hội khắp thế giới tìm kiếm về Jimin, khiến anh trở thành một trong những chủ đề phổ biến trong mấy ngày qua.

Jimin thậm khiến một fan hâm mộ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, và thậm chí, cô ấy còn muốn trở thành cô dâu tương của anh ấy.

Rõ ràng là Jimin đã thu hút thêm nhiều fan hâm mộ sau khi xuất hiện trên thảm đỏ AMAs 2017.

Theo TN

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?