Home Tin MớiHậu trường Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo xoá toàn bộ ảnh liên quan đến Song Joong Ki trên Instagram

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo xoá toàn bộ ảnh liên quan đến Song Joong Ki trên Instagram

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây là động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất.

Sáng nay, báo Hàn đưa tin Tòa án Gia đình Seoul đã giải quyết xong hồ sơ ly hôn thuận tình của Song Hye KyoSong Joong Ki. Công ty đại diện UAA của Song Hye Kyo cho biết thêm, cả hai có mặt trong một phiên xét xử riêng tư vào sáng nay, đồng ý mọi thủ tục trong đó có điều khoản “không có tiền trợ cấp và phân chia tài sản”.

Ngay sau khi tin tức được công bố, động thái đầu tiên của Song Hye Kyo là… xóa hết “tàn dư” của cuộc hôn nhân với Song Joong Ki, trên Instagram. Trước đó vào tháng 2/2019, cô từng xóa khá nhiều ảnh chụp chung cùng ông xã. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn giữ lại bức ảnh cưới, ảnh hậu trường phim Hậu duệ Mặt Trời và một số ảnh do Song Joong Ki chụp trong kỳ trăng mật. 

Đến hôm nay, loạt ảnh nói trên đã không còn trên trang cá nhân của Song Hye Kyo. Người hâm mộ cho rằng đây là hành động chứng tỏ Song Hye Kyo không còn lưu luyến, tiếc nuối về cuộc tình cũ. Khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn vào 26/6, bức ảnh cưới nhận được 4 triệu like và gần 200.000 bình luận vẫn được Song Hye Kyo giữ lại, khiến nhiều fan hy vọng vào phép màu “gương vỡ lại lành”.

Bên cạnh động thái xóa ảnh, Song Hye Kyo cũng chuyển chế độ bình luận trên Instagram về cài đặt riêng tư, chỉ những người cô theo dõi mới có thể nhận xét ảnh. Một số fan cho rằng, kể từ khi tin tức về vụ ly hôn bùng nổ, Song Hye Kyo là người nhận nhiều chỉ trích hơn Song Joong Ki. Cô đang trải qua thời gian khó khăn và cần tránh xa những ồn ào trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Song Hye Kyo cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân trước khi quyết định những dự án công việc vào năm tới.

>> Song Joong Ki lần đầu nhắc đến Song Hye Kyo sau tin đồn ly hôn

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?