Home Tin nóng Sau khi “hùng hồn” phanh phui lùm xùm tôn giáo của JYP, Dispatch có nguy cơ bị kiện tội vu khống

Sau khi “hùng hồn” phanh phui lùm xùm tôn giáo của JYP, Dispatch có nguy cơ bị kiện tội vu khống

bởi The Last Day
0 bình luận

Đại diện tổ chức tôn giáo vừa liên hệ với báo Hàn để xác minh thông tin về vụ việc.

Liên quan đến bài báo đang gây chấn động làng giải trí của Dispatch, khẳng định Park Jin Young – người sáng lập JYP Entertainment, có mối liên hệ với một tổ chức tôn giáo được gọi là Giáo hội Tin Lành Evangelical (hay còn gọi là “Giáo phái cứu rỗi”), mới đây, đại diện của tổ chức tôn giáo này đã liên hệ với tờ TV Report để xác minh thông tin chính thức.Theo đó, vị đại diện của “Giáo phái cứu rỗi” khẳng định Park Jin Young không tham gia và cũng không có liên quan gì đến hoạt động của nhóm tôn giáo. Tất cả những thông tin như Park Jin Young từng tham dự các cuộc họp (thậm chí là dẫn dắt và chủ trì một buổi lễ kéo dài 7 ngày) hay đóng góp vào quỹ của giáo phái cũng đều là tin sai sự thật.

Bên cạnh đó, một người nổi tiếng khác là Bae Yong Joon cũng được xác nhận là không có liên hệ nào với “Giáo phái cứu rỗi”. Thông tin này cũng được công ty quản lý KeyEast đưa ra, nêu rõ rằng Bae Yong Joon chỉ tham dự một buổi giảng do Park Jin Young tổ chức, chứ không phải một sự kiện hay hoạt động nào của nhóm tôn giáo.

Về phía Park Jin Young, ông cũng đưa ra tuyên bố hết sức cứng rắn trên trang cá nhân, khẳng định Dispatch sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thiệt hại mà họ đã gây ra cho bản thân ông lẫn JYP Entertainment.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?