Home Tin MớiSản phẩm mới Sau scandal hẹn hò Kang Daniel bất ngờ tung video dance practice cho ‘I Hope’

Sau scandal hẹn hò Kang Daniel bất ngờ tung video dance practice cho ‘I Hope’

bởi 360Kpop
0 bình luận
Kang Daniel 2019

Đây có lẽ chính là động thái tích cực của Kang Daniel nhầm xoa dịu cơn giận của cộng đồng fan sau các vụ scandal vừa qua.

Mới đây, Kang Daniel vừa tưng ra một video luyện tập dance cho ca khúc “I Hope”. Đây là một bài hát nằm trong mini album “Color On Me” vừa mới được phát hành vào cuối tháng 7

Video dance practice này có thể xem như một món quà đặc biệt mà “center quốc dân” dành tặng cho fan ham mộ đã bên cạnh và ủng hộ anh trong những khoản thời gian khó khăn vừa qua.

Kang Daniel

Kang Daniel 2019

Như những tin tức gần đây. nam thần tượng nổi tiếng xuất thân từ chương trình Produce 101 đã vướng vào những scandal liên tiếp. Sau loạt kiện tụng với công ty cũ thì chuyện tình cảm với Jihyo (TWICE) lại bị phanh phui, từ một thần tượng vạn người mê, Kang Daniel bỗng vấp phải những lời chỉ trích dữ dội vì thản nhiên hẹn hò chỉ sau khoảng 2 tuần ra mắt solo.

Xem thêm: KANG DANIEL VÀ TWICE JIHYO HẸN HÒ BỊ DISPATCH PHÁT HIỆN

Kang Daniel

Kang Daniel xác nhận hẹn hò với Jihyo

Chưa dừng lại ở đó, Kỷ niệm 2 năm ra mắt của Wanna One được mọi người hứa hẹn có mặt thì Kang Daniel cũng không tham gia. Rất nhiều Wannable, những người thậm chí vẫn sẵn sàng bảo vệ anh trong scandal hẹn hò, cũng đồng loạt tỏ ra thất vọng khi nam thần tượng không đến buổi họp mặt vào tối 7 tháng 8 với lý do “lịch trình bận rộn”, dù trên thực tế buổi fanmeeting của Kang Daniel phải đến hơn 1 tuần sau đó mới chính thức diễn ra.

Wanna One

Kỹ niêm 2 năm của Wanna One – Kang Danile cũng vắng mặt

Đến tận hôm nay, nhiều fan vẫn chưa thể tin được rằng một Kang Daniel từng khóc đến gục lên gục xuống trong concert cuối cùng của Wanna One giờ đây bỗng trở nên tuyệt tình đến vậy với những người anh em đã ở bên cạnh anh trong suốt 18 tháng. Một số người còn cho rằng giá như Kang Daniel chỉ đơn giản đăng tải một bức ảnh chúc mừng kỷ niệm 2 năm của Wanna One, hoặc giá như Kang Daniel đừng thản nhiên chia sẻ một loạt ảnh fanmeeting cá nhân để PR cho album solo của bản thân, thì có lẽ fan vẫn còn có lý do để tin tưởng và yêu thương kể cả khi anh không đến họp mặt.

Trong bối cảnh đó, việc Kang Daniel vẫn bình thản đăng tải video dance practice càng khiến các fan Wanna One cảm thấy đau lòng hơn. Nhiều người cho rằng động thái này như một lời tuyên bố đối với “center quốc dân” lúc này, sự nghiệp solo và fan only của anh quan trọng hơn tình cảm giữa các thành viên và những người hâm mộ đã theo chân Wanna One từ những ngày đầu.

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?