Home Tin nóng Sau Yoo Seung Ho và Kim So Hyun, INFINITE L và Yoon Soo Hee xác nhận tham gia drama mới “Monarch – Owner of the Mask

Sau Yoo Seung Ho và Kim So Hyun, INFINITE L và Yoon Soo Hee xác nhận tham gia drama mới “Monarch – Owner of the Mask

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sau thông tin Yoo Seung Ho và Kim So Hyun tham gia, thì mới đấy anh chàng L và nữ diễn viên Yoo Soo Hee cũng chính thức ghi tên mình vao danh sách diễn viên trong phim.

Bộ phim cổ trang của đài MBC dựa trên sự kiện lịch sử có thật xen lẫn một chút giả tưởng, xoay quanh cuộc đấu tranh chống lại tổ chức quyền lực và giàu có âm mưu tư nhân hóa nguồn nước sạch của nhân vật chính, thái tử Kim Seon do Yoo Seung Ho thủ vai vào những năm 1700 thời đại Joseon. Kim So Hyun sẽ trong vai cô gái tìm cách trả thù thái tử, nhưng cuối cùng lại đem lòng yêu mến và trở thành hoàng hậu Ga Eun.

l

Theo đó, INFINITE L đóng vai Lee Seon, một cậu trai con nhà bán thịt có trí tuệ hơn người nhưng xuất thân nghèo kém, khiến cậu khó có thể đạt được bất kì điều gì. Lee Seon đã từng nghĩ đời mình là vô nghĩa cho đến khi được Ga Eun dạy đọc và viết, từ đó trở thành thế thân của thái tử. Nữ diễn viên xinh đẹp Yoon So Hee vào vai cháu gái của thủ lĩnh tổ chức đối đầu với thái tử và được miêu tả như một “nhân vật bi kịch” – sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và phản bội chính gia tộc vì tình yêu với thái tử.

Drama “Monarch- Owner of the Mask” kéo dài 20 tập và dự kiến phát sóng vào đầu năm 2017.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?