Home Tin Mới SBS Gayo Daejun 2017 chính thức công bố line-up tham dự

SBS Gayo Daejun 2017 chính thức công bố line-up tham dự

bởi 360Kpop
0 bình luận

Một trong những sự kiện hot nhất cuối năm nay đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ dàn khách mời đình đám.

Vào ngày 10 tháng 12, tập phát sóng mới nhất của Inkigayo đã chính thức thông báo dàn lineup đầu tiên cho SBS Gayo Daejun năm 2017.

exo-bts-wanna-one-76-577f

Đúng như những gì được công bố trước đó, EXO, BTS, và Wanna One sẽ là 3 cái tên hot tham dự sự kiện này. Ngoài ra, Red Velvet, Heize, BLACK PINK, BTOB, GFRIEND, Sunmi, WINNER, Bolbbalgan4, TWICE và IU cũng được xác nhận góp mặt trong đội hình khách mời năm nay. Concept của năm này là “Number One”, do đó tất cả các nghệ sĩ tham gia đều từng giành vị trí đầu tiên trong chương trình “Inkigayo” tại một thời điểm nào đó kể từ tháng 12 năm 2016.

Ngoài dàn khách mời khủng, chương trình cũng tiết lộ về màn kết hợp đặc biệt giữa 3 MC quen thuộc là Jinyoung của GOT7, Jisoo của BLACK PINK và Doyoung của NCT.

Host của sự kiện năm chính là Yoo Hee Yeol và IU. Trong khi đó, SBS Gayo Daejun 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ 50 phút chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 12.

Loading...

Viết bình luận