Home Tin Mới Sehun đã ‘thả thính’ từ lâu nhưng giờ nhóm nhỏ thứ 2 của EXO mới chính thức được SM xác nhận

Sehun đã ‘thả thính’ từ lâu nhưng giờ nhóm nhỏ thứ 2 của EXO mới chính thức được SM xác nhận

bởi The Last Day
0 bình luận

Se Hun đã tiết lộ cho người hâm mộ trước khi SM lên tiếng xác nhận.

Trưa 5/6, SM thông báo về nhóm nhỏ sắp debut của EXO, bao gồm 2 thành viên Chan Yeol và Se Hun. Bộ đôi rapper này đã quay xong MV tại Mỹ và sẽ cho ra mắt album đầu tay vào tháng 7 tới. Điều đáng nói, thông tin này… không khiến fan bất ngờ. Trước đó, chính Se Hun đã nhiều lần úp mở “spoil” cho người hâm mộ trên Instagram, dấy lên tin đồn về sub-unit giữa anh chàng và Chan Yeol.

Đây là sub-unit thứ hai của EXO, sau CBX (Chen, Baek Hyun, Xiu Min) thành lập hồi 2016. Giữa bối cảnh EXO khó có thể comeback với đội hình đầy đủ, những hoạt động riêng lẻ của các thành viên được người hâm mộ đón nhận. Ngay sau khi có thông báo về unit ChanHun, từ khóa liên quan đến 2 anh chàng đã tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia châu Á. Màn kết hợp giữa 2 mỹ nam này được dự báo “khuấy đảo” sân khấu âm nhạc hè 2019.

Thông tin debut của bộ đôi ChanHun không giúp cộng đồng EXO-L có niềm vui trọn vẹn. Gần đây, nội bộ fan nhóm này xảy ra tranh cãi sau khi thành viên D.O quyết định nhập ngũ vào tháng 7, sớm 3 năm so với dự kiến. Báo Hàn nhận định D.O nhập ngũ sớm để kịp quay phần 3 và 4 của bộ phim điện ảnh Along With The Gods vào đầu 2021. Netizen chỉ trích quyết định này, cho rằng anh muốn tránh tham gia hoạt động nhóm, lại vừa có thể kịp xuất ngũ để tập trung sự nghiệp đóng phim.

Concert mới của EXO mang tên ExplOration sẽ bắt đầu tại Seoul vào 19/7 tới.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?