Home Tin nóng Seo Ha Joon lần đầu lên tiếng về scandal clip nóng

Seo Ha Joon lần đầu lên tiếng về scandal clip nóng

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trên MBC “Video Star” ngày 18/7, khi các MC hỏi: “Bạn đã từng ở giữa tâm bão scandal. Đó có phải khoảng thời gian khó khăn?”. Seo Ha Joon trả lời: “Nếu bảo không thì là nói dối.” Sau đó nam diễn viên chia sẻ lý do tại sao mình không đưa ra bất kì tuyên bố chính thức hay lý do biện minh nào cho vụ việc:

“Tôi đã im lặng. Xấu hổ tới mức không muốn bước chân ra ngoài. Giận dữ, chán ghét và tự chất vấn bản thân.”

“Tại sao tôi lại không muốn lên tiếng về việc này kia chứ? Nhưng ai cũng nhận thức được đó chắc chắn là tôi, nên tôi cũng chỉ có thể thừa nhận. Mọi người đều biết đó là Seo Ha Joon, nên tôi nghĩ không cần thiết phải lên tiếng: ‘Đúng, đó chính là tôi’ nữa.”

seo-hajoon-2017

Nam diễn viên tiếp tục: “Tôi không muốn phủ nhận người đàn ông ấy không phải mình. Từ sau khi scandal nổ ra, tôi nghĩ mình chỉ có 20 giây cảm thấy vui vẻ. Tôi đã bị mất ngủ, nhưng khi thiếp đi thì thực tế lại cứ hiện lên ngay cả trong giấc mơ.”

“Tôi đã lo lắng 3 ngày liền để viết lá thư xin lỗi. Nhưng vừa cầm bút viết được 2 chữ, tôi đã ngất xỉu trong 3 tiếng đồng hồ. Tôi không biết phải viết gì, xin lỗi ai, hay phải làm gì nữa?”

Seo Ha Joon nói mình có thể lấy lại được sự tự tin để trở lại là nhờ các fan hâm mộ, và cảm ơn họ đã ở bên anh trong khoảng thời gian khó khăn.

Sau khi lộ clip nhạy cảm, Seo Ha Joon từng xuất hiện tại Lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 để nhận giải Nam diễn viên xuất sắc mảng dự án phim truyền hình đặc biệt cho vai diễn trong “The Flower in Prison”. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên một talkshow để trải lòng về scandal.

Cr: Allkpop & My Daily
Trans by Thỏ – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?