Tối 15/12, các cô nàng AOA đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Hàn Quốc. Nhóm đã trình diễn 4 bản hit đình đám trong sự nghiệp là Bingle Bangle, Excuse Me, Like A CatHeart Attack. Đặc biệt ở ca khúc thứ ba Like A Cat, thành viên Seolhyun bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi và không ngừng ho trên khấu. Sau khi diễn hết bài, cô nàng lập tức ngã quỵ xuống sân khấu khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Fancam Seolhyun diễn Like A Cat với gương mặt vô cùng mệt mỏi và ho không ngừng.
Cô nàng phải chống tay xuống sàn để lấy thăng bằng.
Do quá mệt, Seolhyun đã ngã quỵ trên sân khấu và phải nhờ sự trợ giúp của các thành viên mà cô nàng mới có thể vào trong nghỉ ngơi.

Clip ghi lại khoảnh khắc Seolhyun gục ngã trên sân khấu và các thành viên khác phải dìu cô nàng vào trong.

Được biết, ngay sau chuyến du lịch ở đảo có nhiệt độ từ 20-30 độ, Seolhyun đã phải bay về Hàn để tham gia sự kiện, có thể cô nàng đã bị sốc nhiệt dẫn đến cảm nặng bởi nhiệt độ ở Hàn đang là -7 độ C. Cộng thêm không khí nóng bức của sân khấu trong nhà và rất đông người hâm mộ vây quanh dẫn đến trình trạng thiếu không khí tạm thời, đây là nguyên nhân khiến cô nàng cảm thấy buồn nôn và thở hổn hển trên sân khấu. Theo thông báo mới nhất của công ty chủ quản, hiện tình trạng sức khỏe của Seolhyun đã khá lên rất nhiều.

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thán phục cô nàng vì vẫn cố trình diễn hết 3 ca khúc mặc sức khỏe không tốt.
Dù gì thì sức khỏe vẫn là trên hết, hãy mong chóng bình phục nhé Seolhyun!
Theo: saostar