Ngày 7/10, sự kiện 16th Korean Ground Force Festival – lễ hội lục quân hằng năm của Hàn Quốc đã diễn ra với nhiều sự kiện hoành tráng. Đặc biệt trong đó là sân khấu âm nhạc kết hợp giữa Seungri, TaeyangDaesung thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Những tưởng khi các thành viên Big Bang nhập ngũ, phải một thời gian dài nữa, người hâm mộ mới có thể chứng kiến được sân khấu âm nhạc với những bản hit đình đám của nhóm. Thế nhưng, không cần phải chờ đợi quá lâu, khán giả đã vô cùng xúc động khi 3 mẫu Big Bang tái hợp, “quẩy” Bang Bang Bang cực sôi động trên sân khấu. Seungri hạnh phúc khi được gặp lại Taeyang và Daesung trong quân ngũ.Ba người dành cho nhau cái ôm ấm áp trên sân khấu.

Hôm qua, cũng tại sự kiện này, Daesung và Taeyang cũng đã có sân khấu solo và kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác. Thế này thì có khác gì Big Bang đang tổ chức concert không cơ chứ? Cộng đồng V.I.P là một trong những fandom vô cùng may mắn bởi dù thần tượng đã nhập ngũ nhưng họ vẫn có thể  thường xuyên thưởng thức những sân khấu âm nhạc từ Big Bang.

Taeyang biểu diễn Eyes, Nose, Lips tại 16th Korean Ground Force Festival.

Sân khấu biểu diễn của Daesung ngày 6/10.

“Nhóm nhạc quân ngũ” gồm Taeyang, Daesung, Joowon, Beenzino, Go Kyung Pyo biểu diễn dưới mưa tại sự kiện.
Theo: saostar