Home Sao HànCa sĩ Seungri quan hệ với gái gọi để ‘kiểm tra chất lượng’ cho khách hàng

Seungri quan hệ với gái gọi để ‘kiểm tra chất lượng’ cho khách hàng

bởi The Last Day
0 bình luận

Cảnh sát nói rằng Seung Ri nhiều lần quan hệ tình dục với gái mại dâm ở nhà riêng.

Theo Chosun Ilbo, Yoo In Suk thừa nhận gọi 2 gái mại dâm đến căn hộ của Seung Ri ở khu Gangnam, Seoul vào 23/12/2015. Những phụ nữ này cũng nằm trong số 10 gái mại dâm phục vụ cho nhóm nhà đầu tư người Nhật. Một phụ nữ khai với cảnh sát: “Chúng tôi chỉ đến địa chỉ mà người môi giới cung cấp. Seung Ri và Yoo In Suk đều ở đó. Mỗi người chọn một cô và họ vào phòng”.

Khi cảnh sát hỏi tại sao lại gọi dịch vụ gái mại dâm đến nhà của Seung Ri vào năm 2015, Yoo In Suk trả lời: “Chúng tôi muốn kiểm tra xem những cô gái mại dâm được chọn cho đối tác kinh doanh Nhật Bản như thế nào”.

Cảnh sát tin rằng Yoo In Suk đã gọi dịch vụ mại dâm cho Seung Ri nhiều lần. Một gái gọi từng đến căn hộ của Seung Ri ở Mapo, Seoul khai: “Tôi không biết ai đã gọi cho tôi vì vậy rất ngạc nhiên khi thấy Seung Ri ở đó”.

Trước đó, kênh Channel A đưa tin Seung Ri thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ: “Đúng là tôi có chuyển tiền và quan hệ tình dục với nhân viên nữ của tụ điểm giải trí, tôi đang kiểm điểm lại bản thân. Là một người nổi tiếng, tôi cảm thấy rất khó khăn gì thừa nhận mua dâm”.

Các độc giả của Nate bình luận: “Ai là người đứng sau hai kẻ này? Mãi không thể tống chúng vào tù”, “Park Han Byul đã làm gì sai để cưới phải một người chồng như Yoo In Suk chứ”, “Yoo In Suk là một người đã kết hôn mà vẫn làm trò này”, “Thật nực cười, chính xác thì họ muốn kiểm tra cái gì ở các cô gái đó”….

Vào 14/5, Seung Ri và Yoo In Suk bị còng tay và áp giải đến phòng giam Sở cảnh sát Jungnang. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài tiếng, cả hai được thả tự do vì thẩm phán từ chối lệnh bắt giữ với lý do chưa đủ bằng chứng. Phía cảnh sát tôn trọng quyết định từ tòa án và sẽ tiếp tục điều tra Seung Ri, Yoo In Suk.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?