Home Tin Mới Seungri thừa nhận quan hệ tình dục với gái gọi

Seungri thừa nhận quan hệ tình dục với gái gọi

bởi The Last Day
0 bình luận

Nam ca sĩ cho biết, là người nổi tiếng, anh cảm thấy rất khó khăn khi thừa nhận từng quan hệ tình dục với gái gọi. 

Ngày 18/5, chương trình thời sự News A của Channel A đưa tin Seung Ri đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn trước tòa hôm 14/5.

Anh khai nhận: “Tôi đã quan hệ tình dục với một nhân viên nữ của tụ điểm giải trí người lớn sau khi trả tiền cho cô ấy. Và bây giờ, tôi mang nỗi nhục vì hành động đó. Là người nổi tiếng, tôi thấy rất khó khăn khi phải thừa nhận hành vi mua dâm”. 

Tuy nhiên, Seung Ri tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm của cảnh sát. Theo Channel A, cảnh sát đang lên kế hoạch và chuyển vụ án của Seung Ri cho văn phòng công tố vào tuần sau.

Trước đó, tối 14/5, Toà án quận trung tâm Seoul từ chối bắt giữ hai nghi phạm Seung Ri và Yoo In Suk vì chưa có đủ chứng cứ và không nhận thấy nghi phạm có ý định bỏ trốn hay tiêu huỷ chứng cứ. Tuy nhiên, một số ý kiến bức xúc cho rằng cựu thành viên Big Bang chưa bị bắt giữ là nhờ “quan hệ rộng”.

Nhiều người chỉ trích nghiệp vụ yếu kém của cảnh sát trong quá trình điều tra. “Nếu như họ tập trung tới 152 cảnh sát và nhiều đội điều tra để tiến hành và gọi thẩm vấn tới 18 lần thì tại sao chứng cứ vẫn chưa đủ thuyết phục?”, một người dùng mạng đặt câu hỏi.

Hiện tại netizen Hàn đã mở đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, yêu cầu cách chức thẩm phán Shin Jong Yeol vì đã bãi bỏ lệnh bắt giam Seung Ri và Yoo In Suk. Trong khi đó, cảnh sát cho biết rất khó để xin lệnh bắt giữ lần hai. Giới chức Hàn đang cố gắng kết thúc điều tra vụ án trước khi Seung Ri nhập ngũ vào ngày 24/6.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?