Home Tin MớiHậu trường [Short Interview BTS] Nếu cả 7 thành viên đều để ý hay thích cùng 1 cô gái thì các bạn sẽ làm gì ?

[Short Interview BTS] Nếu cả 7 thành viên đều để ý hay thích cùng 1 cô gái thì các bạn sẽ làm gì ?

bởi 360Kpop
0 bình luận

Q: Nếu bạn biết rằng tất cả các thành viên BTS đều thích/ để ý cùng 1 cô gái, bạn sẽ làm gì?

bts-ban-gai

▼Rap Monster: Wow… Tôi…Nếu việc đó xảy ra giữa chúng tôi…Chúng tôi là BTS.. Tôi sẽ không bỏ cuộc! Hahaha! Nó không nên xảy ra, nhưng nếu nó thật sự xảy ra, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức để bản thân không phải hối hận.

Suga: Đó là việc phải lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn. Tôi tôn trọng sở thích và suy nghĩ của mỗi người. Tôi sẽ không ép buộc cô ấy phải yêu mình.

▼J-Hope: Tôi sẽ suy nghĩ về nó rất nhiều. Tôi thường rất nhạy cảm nếu điều gì đó liên quan đến tình yêu. Tôi sẽ cố đặt mình vào từng vị trí để thấu hiểu và sẽ cố gắng giải quyết một cách tốt nhất.

▼Jin: Tôi sẽ bỏ cuộc. Tôi có vài người bạn, và nếu họ đấu tranh với nhau vì tình yêu, có thể tôi chỉ quan sát từ xa, không tham gia cũng không ngăn cản. Câu chuyện này cũng giống như ý kiến của tôi bây giờ. Tôi chỉ sẽ quan sát.

Jimin: Tốt hơn tôi nên tìm một người khác (cười). Bạn hoàn toàn có thể yêu một ai đó trong khi vẫn giữ được tình bạn của mình. *một mũi tên trúng hai con nhạn, tìm người mới và giữ tình bạn*

▼V: Tôi sẽ quan sát điều những người khác làm và tìm một cơ hội cho mình. Tôi sẽ dành tất cả mọi thứ cho người mình yêu.

Jungkook: Cho tới giây phút cuối cùng, tôi cũng sẽ không…. (cười) từ bỏ cô ấy.
.
.
.
.
Source: Skool Luv Affair Special Addition – Interview & #Hie & BTS Cute Fact/Thing Vtrans

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?