Home Tin Mới SM gửi lời cảm ơn đến fan trong thông báo đóng cửa khu tưởng niệm Jonghyun (SHINee)

SM gửi lời cảm ơn đến fan trong thông báo đóng cửa khu tưởng niệm Jonghyun (SHINee)

bởi The Last Day
0 bình luận

Mặc dù các fan của Jonghyun nói riêng và fan Kpop nói chung đã bày tỏ mong muốn SM có thể giữ khu tưởng niệm này tồn tại mãi mãi, nhưng vì nhiều lý do phía công ty quản lý đã quyết định đóng cửa nó.

Sau khi Jonghyun (SHINee) đột ngột qua đời vào cuối năm ngoái, để người hâm mộ có thể cùng nhau gửi những lời tâm sự đến nam thần tượng quá cố, công ty quản lý SM Entertainment đã mở một khu tưởng niệm tại SMTOWN Coex Artium. Tuy nhiên sau vài tháng hoạt động, vì nhiều lý do, khu tưởng niệm này hiện đã bị đóng cửa.Trước đó, người hâm mộ từng kiến nghị lên SM để giữ khu tưởng niệm Jonghyun tồn tại vĩnh viễn. Dù vậy, phía công ty cũng không thể đáp ứng mong mỏi này từ các fan. Sau khi khu tưởng niệm bị đóng cửa, SM Entertainment đã đăng tải một bức tâm thư lên tài khoản Twitter chính thức của SHINee, gửi lời cảm ơn và tri ân người hâm mộ vì những tình cảm mà họ đã dành cho Jonghyun trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, SM cũng tuyên bố rằng họ sẽ ghi lại nhiều hình ảnh và video về khu tưởng niệm và sẽ đăng tải công khai để người hâm mộ có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Toàn bộ nội dung bức thư của SM Entertainment như sau:

Xin chào.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đông đảo người hâm mộ đã đến thăm và tưởng nhớ Jonghyun trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những trái tim ấm áp của tất cả các bạn, những người đã dành thời gian quý báu của mình để nhớ về Jonghyun, một nghệ sĩ mà các bạn luôn yêu mến, từ mùa đông cho đến mùa xuân.

Chúng tôi tin chắc rằng Jonghyun đã nghe thấy tất cả những tâm sự của các bạn, cả nỗi nhớ và sự thương tiếc mà các bạn đã gửi đến cho anh ấy, và chúng tôi nhất định sẽ cất giữ thật an toàn tất cả những thông điệp quý giá mà các bạn đã viết nên từ tận đáy lòng mình.

Ngoài ra, vì tất cả những người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh cho Jonghyun trên chặn đường cuối cùng của anh ấy, chúng tôi sẽ ghi lại nhiều hình ảnh và video về không gian khu tưởng niệm, để chúng ta sẽ không bao giờ quên nó. Chúng tôi sẽ đăng tải mọi thứ lên các kênh chính thức của SHINee để tất cả người hâm mộ của Jonghyun có thể xem nó bất kỳ lúc nào.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa thể tin được cái thực tế tàn khốc của ngày hôm nay sau sự ra đi đột ngột của anh ấy, nhưng một lần nữa, chúng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã luôn yêu thương và trở thành sức mạnh cho Jonghyun“.Jonghyun qua đời vào ngày 18 tháng 12 năm 2017. Sau đó, một không gian tưởng niệm chính thức đã được mở cho người hâm mộ đến thăm tại SMTOWN Coex Artium ở Seoul từ ngày 27 tháng 1 đến 30 tháng 4.

Theo: tinnhac

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?