Home Sao HànCa sĩ SM tiết lộ danh tính cô gái ở một mình tại nhà riêng của Chanyeol (EXO) trong vụ 2 sasaeng fan đột nhập nơi ở của nam idol

SM tiết lộ danh tính cô gái ở một mình tại nhà riêng của Chanyeol (EXO) trong vụ 2 sasaeng fan đột nhập nơi ở của nam idol

bởi The Last Day
0 bình luận

Phía SM cho biết nơi sasaeng fan đột nhập là studio của Chanyeol và cô gái kia chỉ là một thành viên trong đội ngũ. 

Hôm nay (21/6), báo chí xứ Hàn đăng tải tin tức Chanyeol (EXO) bị fan cuồng đột nhập nhà riêng tại khu Yeoksam-dong, Seoul hồi đầu tháng 4. Được biết, vụ việc xảy ra trong lúc nam thần tượng vắng nhà. Vào lúc đó, đã có 2 sasaeng fan người Trung Quốc, ở độ tuổi 20 đã cố gắng xông vào căn hộ bằng cách liên tục bấm chuông và xoay nắm cửa.

Bất ngờ hơn, trong nhà lúc đó có một cô gái họ Kim đang ở nhà một mình. Kim đã rất sợ hãi và quay video 2 sasaeng rồi gửi cho Chanyeol. Ngay sau đó, thành viên EXO đã trở về nhà và báo cảnh sát. Anh chàng cho biết 2 fan cuồng này từng đến nhà mình nhiều lần và thậm chí còn có hành vi quấy rối ở sân bay. Cảnh sát đã thẩm vấn cả 2 fan cuồng trên và cáo buộc họ vi phạm Đạo luật kiểm soát nhập cư và đột nhập trái phép. Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước thông tin trên, cho rằng sự riêng tư của nghệ sĩ đã bị xâm phạm nghiêm trọng. 

Bên cạnh những lời chỉ trích dành cho 2 sasaeng fan, cộng đồng mạng còn chú ý đến cô Kim, người đã ở trong nhà riêng của Chanyeol vào thời điểm xảy ra vụ việc và đặt câu hỏi về mối quan hệ của Kim và Chanyeol. Được biết, Kim không phải là người nổi tiếng. 

Phía SM Entertainment bất ngờ đưa ra thông tin phản hồi trái ngược với tin tức trên:

“Đúng là đã có vụ việc sasaeng fan cố gắng xâm phạm quyền riêng tư tại studio, nơi Chanyeol làm việc cùng MQ (BeatBurger). Người có mặt tại studio ở thời điểm đó là một thành viên trong đội ngũ của chúng tôi để sản xuất âm nhạc”. 

Ngoài ra, SM Entertainment nhấn mạnh việc các nghệ sĩ đang phải chịu đựng quá nhiều hành vi quấy rối  tại nhà riêng, sân bay khiến họ vô cùng stress và mệt mỏi. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?