Home Tin MớiHậu trường SNSD bất ngờ tụ họp giữa đêm khiến SONE mừng rỡ

SNSD bất ngờ tụ họp giữa đêm khiến SONE mừng rỡ

bởi The Last Day
0 bình luận

Khuya 17/7, nhóm nữ chia sẻ hình ảnh tái ngộ bên nhau.

Seohyun đăng tấm ảnh chụp với Hyoyeon, YoonA, Taeyeon, Yuri và Sooyoung on trên Instagram Story. Cô viết: SNSD bất ngờ tái ngộ. Mọi người rất nhớ hai chị Tiffany và Soon Kyu (tên thật của Sunny)”. Nữ thần tượng cẩn thận ghi chú ngày mà 6 thành viên tề tựu: 17/7/2019.

Trên Instagram Stories của Sooyoung, nữ thần tượng chia sẻ tấm ảnh của Lady Gaga với chú thích “Gaga unnie”, tiếp đến là tấm ảnh chụp show truyền hình thực tế “Camping Club” của Fin.K.L với chú thích “Fin.K.L unnies”. Cuối cùng là tấm ảnh chụp cô với Hyoyeon, Sooyoung, YoonA, Taeyeon và Yuri. Chú thích tấm ảnh này là “Chúng mình cũng là SNSD unnies của ai đó”.

Ở thời điểm hiện tại, SNSD bận rộn với những lịch trình cá nhân. YoonA đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “EXIT”, Taeyeon ghi hình show thực tế ở trời tây và hát nhạc phim cho drama “Hotel Del Luna”. Seohyun ký hợp đồng với Namoo Actors, bận rộn với những kịch bản và photoshoot tạp chí, Hyoyeon chuẩn bị tái xuất với solo single mới.


Tiffany sắp phát hành single mới “Magnetic Moon”, chuẩn bị cho concert tại Hàn Quốc và tour diễn Bắc Mỹ. Sooyoung bùng nổ với siêu phẩm “Girl Cops”, ký hợp đồng với Saram Entertainment. Sunny tham gia show “Shall We Chicken” còn Yuri xuất hiện trong vở kịch “Grandpa Henri and I”.

Một điều đáng chú ý là dịp đầu tháng 8 sắp tới, SNSD sẽ kỷ niệm 12 năm ra mắt. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi món quà từ nhóm nữ thần tượng đình đám. Phải chăng, một màn comeback sẽ là thứ khiến SONE thỏa mãn nhất lúc này?

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?