Home Tin Mới SNSD sắp có thành viên thứ 6 ra mắt với vai trò ca sỹ solo vào tháng 12!

SNSD sắp có thành viên thứ 6 ra mắt với vai trò ca sỹ solo vào tháng 12!

bởi The Last Day
0 bình luận

Đường đua Kpop tháng 12 lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với màn chào sân đến từ thành viên “girlgroup quốc dân” SNSD – Sooyoung.

Ngày 03/12, Echo Global Group chính thức xác nhận Sooyoung (SNSD) sẽ phát hành single solo đầu tay vào tháng 12/2018 dù vẫn chưa có thời gian cụ thể. Đây sẽ là lần đầu tiên Sooyoung ra mắt sản phẩm như một ca sĩ solo kể từ khi ra mắt cùng SNSD vào năm 2007.

Sooyoung (SNSD) sẽ phát hành single solo đầu tay vào tháng 12/2018.

Vậy là sau Taeyeon, Tiffany, Seohyun, Hyoyeon và Yuri, Sooyoung sẽ trở thành thành viên thứ 6 có sự nghiệp solo của riêng mình. Sau 1 năm rời SM, Sooyoung cùng với Hyoyeon dù từng góp mặt trong MV “Teach You” của Tiffany, tuy nhiên lại hoàn toàn vắng bóng trên đường đua âm nhạc, do đó thông tin này không khỏi làm cộng đồng fan hâm mộ của nhóm phấn khích.

Sooyoung khi góp mặt trong “Teach You” – Tiffany cùng Hyoyeon

Trước đó, ngoài việc góp giọng trong các bài hát của SNSD, Sooyoung còn được biết đến với khả năng sáng tác vô cùng đáng nể. Đặc biệt có thể kể đến như “Sailing” – bài hát kỉ niệm 9 năm ra mắt của SNSD với phần lời đầy ý nghĩa như một lời tri ân gửi đến các fan hâm mộ của mình, hay ca khúc “What Do I Do” viết riêng cho Tiffany khi cô nàng ra mắt solo.

“Sailing (0805)” MV – SNSD

Liệu với single debut vào tháng 12 này, chúng ta có quyền mong đợi vào một sáng tác khác của Sooyoung?

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?