Home Tin Mới SNSD và BIGBANG – cuộc đua ai sẽ là người lập kỷ lục 5 MV trên 100 triệu lượt xem trên Youtube đầu tiên

SNSD và BIGBANG – cuộc đua ai sẽ là người lập kỷ lục 5 MV trên 100 triệu lượt xem trên Youtube đầu tiên

bởi 360Kpop
0 bình luận

SNSD và BIGBANG – 2 tường thành vĩ đại của Kpop. Hiện tại mỗi nhóm đều đang sở hữu 4 MV trên 100 triệu lượt xem. Chính vì vậy, các SONE và VIP (tên fandom 2 nhóm) đang ra sức cày view nhằm giúp cho thần tượng của mình trở thành nhóm lập kỷ lục sở hữu 5 MV 100 triệu lượt xem đầu tiên !

Cuối năm 2016, cả 2 nhóm đều tất bật với những dự định của riêng mình, Big Bang vừa trở lại với Full AlbumMade, Còn các cô nàng nhóm SNSD đang tích cực theo đuổi các hoạt động cá nhân của từng thành viên. Ít ai biết được rằng fandom của hai nhóm là V.I.P (BIGBANG) và SONE (SNSD) đang cạnh tranh hết sức quyết liệt trên Youtube.

youtube-bigbang-snsd

Cuộc chiến 5 MV 100 triệu view !

Ở thời điểm hiện tại thì cả Big Bang lẫn SNSD đều có tổng cộng 4 MV với 100 triệu lượt xem trên Youtube. Với BIGBANG là MV “Fantastic Baby”, “Bang Bang Bang”, “Good Boy”, “Loser”  . Còn SNSD là MV “I Got A Boy”, “Gee”, “The Boys”, “Mr. Taxi” .

5-mv-100

Thành tích ấn tượng của cả SNSD và BIGBANG

Nếu như vậy thì không nói làm gì, bỗng dưng mỗi nhóm lại sắp có thêm thành viên thứ 5 trong khi số lượt xem thì lại vô cùng gần nhau, MV “Bad Boy” của Big Bang đã được 99,88 triệu lượt xem, còn MV “Oh” của SNSD đã được 99,89 triệu lượt xem (số liệu hết ngày 13/12/2016).


MV “Bad Boy” – Big Bang, 99.888.276 lượt xem


MV “Oh” – SNSD, 99.895.722 lượt xem

Với khoảng cách khá nhỏ như hiện tại (~10 ngàn view), liệu nhóm nào sẽ là nhóm đầu tiên có MV thứ 5 cán mốc 100 triệu lượt xem: Là “Bad Boy” – trai hư  hay là “Oh” – gái ngoan ? 

Khá bất lợi cho BIGBANG vì “Fxxt It” “Last Dance” vừa mới ra lò, vừa phải tập trung cày 2 MV mới, vừa phải lo cho Bad Boy, tất nhiên là không thể nào dễ dàng rồi. Thật là một bài toán khó để V.I.P có thể đạt được mục tiêu đề ra, nhất là trong giai đoạn nước rút căng thẳng như thế này. Tuy nhiên với mục tiêu dành tặng món quà nhân dịp 10 năm thành lập nhóm, các V.I.P sẽ cố gắng hết sức đây !

bigbang-5mv

V.I.P kêu gọi chung tay hành động

Một điều khá trớ trêu là năm 2017 cũng chính là 10 năm SNSD thành lập nhóm. Chính vì vậy, các SONE cũng muốn dành tặng món quà này cho nhóm. Hiện tại thì SNSD không có MV nào mới, chính vì vậy 100% fandom có thể tập trung cho “Oh”

snsd-5mv

SONE cũng kêu gọi

Tuy cạnh tranh khốc liệt vậy nhưng cả 2 bên đều rất vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Bởi vì cả 2 đều không muốn làm mất mặt thần tượng của mình, và dù gì cả 2 nhóm đều là những cây cổ thụ trong làng nhạc Kpop, fan của họ cũng đã lớn, đã qua thời trẻ trâu khi xưa.

Một fan hâm mộ Kpop nói vui rằng: “Ai đến nhất cũng vậy thôi mà. SNSD là sẽ nhóm nhạc Nữ đầu tiên có 5 MV. Còn BIGBANG sẽ là nhóm nhạc Nam đầu tiên. Cái quan trọng là họ muốn cho thần tượng mình biết rằng dù 10 năm đã trôi qua, thì những người hâm mộ vẫn sẽ luôn bên cạnh, luôn ủng hộ thần tượng của mình với những tình cảm tốt đẹp nhất như lúc ban đầu”. Chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ của BIGBANG và SNSD hiện tại đều đã đi làm, có công việc ổn định. Hãy thứ nhớ lại khi mình còn trẻ, đã từng hâm mộ thần tượng của mình cuồng nhiệt như thế nào, đó chắc chắn là những kỉ niệm và tình cảm không bao giờ có thể quên được.

Cập nhật: Như vậy, SNSD chính là thần tượng KPOP đầu tiên thiết lập kỷ lục sở hữu 5 MV hơn 100 triệu lượt xem đầy ấn tượng.

 

[playbuzz-item url=”//www.playbuzz.com/hunglx10/snsd-vs-bigbang-5-mv-kpop”]

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?