Home Tin Mới Số lượt đăng ký trên Youtube chứng tỏ Black Pink thật sự ‘vô đối’ ở mảng này

Số lượt đăng ký trên Youtube chứng tỏ Black Pink thật sự ‘vô đối’ ở mảng này

bởi The Last Day
0 bình luận

Vượt ra khỏi khuôn khổ K-Pop, kênh Youtube của BLACKPINK đang tăng trưởng như vũ bão và chuẩn bị vượt qua một tên tuổi “tầm cỡ” khác!

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, BLACKPINK đã dần dần vươn lên như vũ bão và có thể nói 4 cô gái nhà YG đã trở thành đối thủ đáng gờm nhất trên địa trận Youtube.

Mới đây, kênh Youtube chính thức của BLACKPINK đã xuất sắc cán mốc 25 triệu lượt đăng ký sau chưa đầy 3 năm ra mắt. 

Với thành tích này, 4 cô gái nhà YG tiếp tục duy trì vị trí là kênh Youtube của nghệ sĩ K-Pop sở hữu nhiều subscriber nhất và kênh Youtube cán mốc 25 triệu lượt đăng ký trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, BLACKPINK cũng là nhóm nhạc nữ có nhiều người đăng ký kênh Youtube nhất trên toàn thế giới.

Top 3 kênh Youtube của nhóm nhạc nữ sở hữu nhiều subscriber nhất thế giới 

1. BLACKPINK – 25 triệu subscriber

2. Fifth Harmony – 12 triệu subscriber

3. Little Mix – 11 triệu subscriber

Con số ấn tượng này đã đưa BLACKPINK tiến vào top 6 các nghệ sĩ nữ sở hữu nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube, xếp sau hàng loạt tên tuổi “sừng sỏ” khác như Ariana Grande, Taylor Swift, Katy Perry,…

Top 6 kênh Youtube của nghệ sĩ nữ có nhiều người đăng ký nhất thế giới

1. Ariana Grande – 35,6 triệu subscriber

2. Taylor Swift – 33,8 triệu subscriber

3. Katy Perry – 33,5 triệu subscriber

4. Rihanna – 31,9 triệu subscriber

5. Shakira – 25,2 triệu subscriber

6. BLACKPINK – 25 triệu subscriber

Đáng chú ý, BLACKPINK chỉ còn kém khoảng gần 200.000 lượt đăng ký nữa sẽ vượt qua Shakira để tiến vào top 5 các nghệ sĩ nữ có kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube.

Xét riêng trong địa phận các nhóm nhạc K-Pop, BLACKPINK đang tạm dẫn trước nghệ sĩ ở vị trí thứ 2 là BTS (kênh Youtube BANGTANTV – hơn 18 triệu subscriber) với khoảng cách khá xa.

Đáng chú ý, nếu xét riêng các nhóm nhạc nữ K-Pop, BLACKPINK hoàn toàn áp đảo so với hai kênh Youtube ở vị trí thứ 2 (TWICE – 4,7 triệu lượt đăng ký) và vị trí thứ 3 (2NE1 – 4,4 triệu lượt đăng ký). Nếu như trong năm 2018 4 cô gái của “Kill This Love” chỉ dẫn trước 2 đối thủ với khoảng cách 5 triệu subscriber thì đến thời điểm hiện tại con số ấy đã là… 20 triệu!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?