Home Tin MớiShow & Phim Số phận trái ngược của các thí sinh nổi tiếng tham gia ‘MIXNINE’

Số phận trái ngược của các thí sinh nổi tiếng tham gia ‘MIXNINE’

bởi 360Kpop
0 bình luận

Người dễ dàng vượt qua, kẻ thì bị loại trong nước mắt tức tưởi. Mỗi thí sinh đến với show sống còn đều đem đến một câu chuyện riêng và ra về cùng những tâm thế hoàn toàn khác nhau.

Trong tập phát sóng mới nhất của “MIXNINE“, lên sóng chiều ngày 12 tháng 11, Yang Hyun Suk đã ghé thăm JYP Entertainment, Maroo Entertainment để tìm kiếm các trainee tài năng và CEO JYP – Park Jin Young bất ngờ tham gia chương trình với tư cách là giám khảo đặc biệt trong phần thi của trainee YG Entertainment.

Giống như hai tập đã lên sóng trước đây, các thí sinh được đánh giá về tài năng, tính cách và tham vọng trở thành ngôi sao của họ. Tùy từng người và từng phần thể hiện sẽ nhận được những kết quả tuyển chọn khác nhau. Gần đây, báo chí Hàn Quốc đã chọn ra danh sách 5 thí sinh nổi tiếng nhưng có số phận khác nhau khi tham gia “MIXNINE”.

Shin Ryu Jin

shin-ryu-jin1-42cb

So với người bạn chung công ty có phần mờ nhạt, nữ thực tập sinh Ryu Jin của JYP thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng nhảy xuất thần. Sau khi thưởng thức phần thi của nữ trainee, giám khảo khách mời Seungri của Big Bang đã nhận xét: “Không phải ngẫu nhiên mà cô ấy là thực tập sinh của JYP”.

Yang Hyun Suk nói thêm, “Tôi nghĩ rằng các công ty giải trí lớn chắc chắn sẽ có sự khác biệt. So với các công ty giải trí quy mô vừa và nhỏ, họ có một mức tiêu chuẩn cao hơn. Điều tôi muốn khen nhất là điệu nhảy của bạn. Tôi muốn cho bạn một điểm số thật cao”.

Với lời khen ngợi nồng nhiệt như vậy trong suốt buổi thử giọng của mình, Shin Ryu Jin đã được chấp nhận vào thẳng lớp “debut”.

Choi Hyun Suk

choi-hyun-suk1-a670

Với các thí sinh vốn là trainee của YG, Yang Hyun Suk đã nhường 100% quyền đánh giá của mình cho CEO JYP – Park Jin Young. Mặc dù Park Jin Young chấp nhận Kim Jun Gyu và Lee Byung Gon được bước tiếp vào vòng sau nhưng ông vẫn dành nhiều lời phê bình cho cả 3 trainee của YG. Riêng với thí sinh Choi Hyun Suk, cả Park Jin Young và Yang Hyun Suk đều bày tỏ cảm giác yêu thích và tự hào trước visual và khả năng nhảy múa của cậu ta.

Ông lớn JYP cho rằng: “Choi Hyun Suk được sinh ra với khả năng cảm nhạc tốt. Cậu ấy nhảy rất hay. Nhịp cũng rất chuẩn”. 

Choi Moon Hee

choi-moon-hee1-0980

Moon Hee (Bonus Baby) đã thi tuyển tại “MIXNINE” với tư cách là một trainee của Maroo Entertainment. Ngay từ khi xuất hiện, vẻ đẹp của cô nàng, kết hợp hình ảnh trẻ trung và gợi cảm, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giám khảo lẫn các thí sinh khác.

Tuy nhiên, kỹ năng nhảy mới là yếu tố quyết định giúp Moon Hee được nhận vào xe buýt “MIXNINE”. Thậm chí, sau khi đậu, nữ thí sinh còn cầu xin Yang Hyun Suk chấp nhận thêm một đồng đội khác của cô ấy, cũng đến từ Maroo Entertainment.

Park Do Ha

park-do-ha-f88f

Park Do Ha, chàng trai từng chiếm vị trí đầu tiên trong “BOYS24” của Mnet, đã xuất hiện trên “MIXNINE” như một thực tập sinh tự do (không có công ty quản lý). Anh chàng xuất hiện cùng với Yo Myung Myung, người từng là thành viên trong đội hình ra mắt của SEVENTEEN.

Mặc dù Park Do Ha đã thể hiện một số kỹ năng đáng khen ngợi song anh chàng vẫn bị “đồng đội” Yo Myung Myung đánh bại. Kết quả, Park Do Ha không thể lên xe buýt để đi tiếp cùng “MIXNINE”.

Han Hyeri

han-hye-ri-53c5

Câu chuyện về Han Hyeri từng là tiêu điểm truyền thông vài ngày trở lại đây. Hyeri từng dừng chân ở hạng 12 “Produce 101” và debut với girlgroup dự án I.B.I, thế nhưng sau một thời gian dài rèn luyện, nữ thực tập sinh lại xuất hiện trên “MIXNINE” với tư cách trainee tự do, không có kế hoạch ra mắt.

Tại đây, Han Hyeri đã thể hiện ca khúc “Atlantic Princess” của BoA. Sau màn trình diễn, giám khảo khách mời Seungri chỉ trích về tiết mục của cô, nói rằng cô đề cao cá tính quá nhiều, hơn cả tài năng của cô. Han Hye Ri đã không thể lên xe buýt và bật khóc nức nở trong phần phỏng vấn cá nhân.

Mặc dù mỗi thí sinh đều tham dự chương trình với tư cách một cá nhân mang nét độc đáo riêng song dường như có một mẫu số chung trong việc lựa chọn của các show sống còn. Đó là thí sinh phải có ngoại hình ưa nhìn và trội một mảng đặc biệt. Ngoài ra, người đó chắc chắn phải lôi cuốn sự chú ý của mọi người, bao gồm cả ban giám khảo ngay từ giây phút họ xuất hiện đầu tiên.

Vậy, có những thí sinh nào trong “MIXNINE” đã lọt vào mắt xanh của bạn?

Theo TN

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?