Home Tin Mới Sốc: Kang Daniel và Twice Jihyo hẹn hò bị Dispatch phát hiện

Sốc: Kang Daniel và Twice Jihyo hẹn hò bị Dispatch phát hiện

bởi 360Kpop
0 bình luận
kang danile & jihyo

Vào ngày 01/08/2019: Kang Daniel tổ chức fan meeting, còn Twice thì tham dự lễ trao giải. Thế nhưng một điều bí mật đằng sau đó sắp được tiết lộ? Jihyo và Kang Daniel hẹn hò bí mật?

Kang Daniel (24 tuổi) và trưởng nhóm TWICE Jihyo (23 tuổi) đã phải lòng nhau và sẽ có thêm một cặp đôi idol mới ra lò. Những kẻ săn tin hẹn hò đáng sợ nhất KPOP: Dispatch đã tóm được chùm ảnh hẹn hò bí mật tại khu căn hộ của Kang Daniel ở khu UN Village, Hannam-dong. Được biết cặp đôi bắt đầu yêu đương từ đầu năm 2019.

Theo thông tin Dispatch đưa tải, Jihyo thường được thành viên trong nhóm đưa đến căn hộ sang trọng của Kang Daniel trên chiếc Mercedes, sau đó cũng chính thành viên này qua đón cô nàng. Đây là nơi có an ninh nghiêm ngặt mà Jihyo có thể tự do ra vào để tránh ánh mắt người đời là địa điểm hẹn hò lý tưởng.

Nguồn tin này cho biết 1 tiền bối thân thiết với Kang Daniel và Jihyo đã “làm mối” họ với nhau từ năm 2018.

Dispatch hé lộ thêm dù lịch trình bận rộn do Kang Daniel phải chuẩn bị album đầu tay còn TWICE phải đi lưu diễn world tour, cả 2 vẫn sắp xếp hẹn hò mỗi tuần trước khi bay hoặc sau khi về tới Hàn Quốc.

Cặp đôi cũng đã bên nhau trong ngày đánh dấy sự nghiệp debut solo của Kang Daniel. Khi Kang Daniel kết thúc showcase ngày 25/7, Jihyo đã đến thăm bạn trai.

Cả hai đã dựa vào nhau trong khoảng thời gian khó khăn. Jihyo đã giúp Kang Daniel trải qua thời kỳ kiện tụng để đi đến debut solo. Khi Jihyo mệt mỏi, Kang Daniel đã giúp cô nạp lại năng lượng.

Hiện JYP EntertainmentKonnect Entertainment đang tiến hành xác minh “quả bom” của Dispatch.

 

1 số hình ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Twice Jihyo

kang daniel twice jihyo hen ho

Nơi hẹn hò bí mật là căn hộ của Kang Daniel ở khu UN Village, Hannam-dong

Loading...

Viết bình luận